Công ty Bridgestone Việt Nam đi thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn tại Mái Âm Thiên Ân (Thủ Đức)

Đăng ngày 25.03.2012

TP.Hồ Chí Minh, Ngày 25 tháng 03 năm 2012. Công ty TNHH Lốp Xe Bridgestone Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho hơn 140 cụ già neo đơn đang được nuôi dưỡng tại Mái Ấm Thiên Ân ( địa chỉ: Tỉnh lộ 43, Phú Châu - Tam Phú - Quận Thủ Đức – Tp.HCM) TP.Hồ Chí Minh, Ngày 25 tháng 03 năm 2012. Công ty TNHH Lốp Xe Bridgestone Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho hơn 140 cụ già neo đơn đang được nuôi dưỡng tại Mái Ấm Thiên Ân ( địa chỉ: Tỉnh lộ 43, Phú Châu - Tam Phú - Quận Thủ Đức – Tp.HCM)
 
Ngoài những phần quà được trao, những lời thăm hỏi, những cái nắm tay siết chặt,… toàn thể nhân viên công ty TNHH Lốp Xe Bridgestone Việt Nam còn được trải nghiệm những cảm xúc sâu lắng khi chia sẻ bữa trưa cùng với các cụ. Niềm vui lan tỏa trên gương mặt của mỗi thành viên khi nghe bài hát nhẹ nhàng nhưng đầy cảm xúc vang lên từ chính các cụ thân yêu: “…xin cám ơn…chúng tôi không bao giờ quên…”
 
Công ty Bridgestone không chỉ mong muốn mang lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất mà còn mong muốn được chung tay mang đến niềm vui, hạnh phúc cho cộng đồng, cho những ai không được may mắn, không có một cuộc sống trọn vẹn,... Đó là một trong chuỗi những chương trình hỗ trợ cộng đồng của công ty Bridgestone Việt Nam.

Một hoạt động của công ty Bridgestone tại Mái Ấm Thiên Ân
Những giây phút đầy ý nghĩa…
Ngoài các phần quà nho nhỏ, các thành viên Bridgestone thật sự vui khi được cùng làm việc với các cụ…
Tổng giám đốc công ty Bridgestone Việt Nam, ông Motoki Nagasawa
thật sự hạnh phúc khi được chia sẻ với các cụ bữa trưa…


 

…Cụ bao nhiêu tuổi rồi?
Cụ có khỏe không?...
Đó là những lời thăm hỏi chân thành của các thành viên Bridgestone…