Bridgestone Việt Nam giao lưu với Hiệp hội vận tải đường bộ Hải Phòng vào ngày 27/12/2013

Đăng ngày 31.12.2013

Ngày 31/12/2013, Bridgestone Việt Nam vừa giao lưu với các doanh nghiệp vận tải trong ngày hội của Hiệp Hội Vận Tải Đường Bộ Hải Phòng nhân kỷ niệm 10 năm thành lập với chủ đề “Tiết Kiệm Chi Phí Vận Tải Trong Giai đoạn Khó Khăn” vào ngày 27/12/2013.
Ngày 31/12/2013, Bridgestone Việt Nam vừa giao lưu với các doanh nghiệp vận tải trong ngày hội của Hiệp Hội Vận Tải Đường Bộ Hải Phòng nhân kỷ niệm 10 năm thành lập với chủ đề “Tiết Kiệm Chi Phí Vận Tải Trong Giai đoạn Khó Khăn” vào ngày 27/12/2013.
 
Với tình hình hiện nay, nhiều Doanh nghiệp, Hợp tác xã vận tải trên cả nước đang gặp nhiều khó khăn với nhiều loại thuế và phí như: thuế thu nhập DN, phí đường bộ, phí xăng dầu và bình ổn xăng dầu, các chi phí vận hành liên quan như lốp xe, phụ tùng,… với mong muốn góp phần giảm thiểu sự khó khăn cùng khách hàng, tại đây, Đại diện của Bridgestone Việt Nam đã cùng chia sẻ về “Giải Pháp Giúp Các Doanh Nghiệp Vận Tải Tiết Kiệm Chi Phí Sử Dụng Lốp”.
 
Tại ngày hội này, Bridgestone Việt Nam có cơ hội giao lưu cùng với các Doanh nghiệp vận tải, chia sẻ gói giải pháp tối ưu “Lốp Mới Bridgestone, Lốp Dán Bandag và Dịch Vụ” trong việc lựa chọn và sử dụng lốp giúp tiết kiệm chi phí trên từng kilomet.
 
Ngoài ra, đến với ngày hội còn có sự tham dự của ông Phạm Hữu Tiến – Giám Đốc của Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Tải/Buýt Bridgestone – Fleetpoint tại Hải Phòng, với mong muốn mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình thông qua những dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng cao.