Bridgestone Việt Nam luôn đồng hành cùng bạn đường

Đăng ngày 16.11.2012

Công Ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam đã tổ chức ngày hội lái xe với chủ đề “Bridgestone Luôn Đồng Hành Cùng Bạn Đường 2012” tại bến xe Đuôi Cá – Hà Nội ngày 16/11/2012 với sự tham dự của hơn 200 Chủ Xe Tải và Bác Tài chạy tuyến đường dài. Công Ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam đã tổ chức ngày hội lái xe với chủ đề “Bridgestone Luôn Đồng Hành Cùng Bạn Đường 2012” tại bến xe Đuôi Cá – Hà Nội ngày 16/11/2012 với sự tham dự của hơn 200 Chủ Xe Tải và Bác Tài chạy tuyến đường dài.

Đến với buổi giao lưu này, Bridgestone Việt Nam đã chia sẻ những kiến thức bổ ích về cách lựa chọn, sử dụng lốp xe một cách an toàn và tiết kiệm thông qua các trò chơi trực quan sinh động với mục đích giúp các Bác Tài củng cố và nắm bắt thêm kiến thức về lốp xe. Nhân dịp này, Bridgestone Việt Nam giới thiệu đến các Bác Tài sản phẩm mới với mã gai M729 có thiết kế dạng gai khối, mặt lốp rộng, tuổi thọ và khả năng dán lốp sử dụng lại cao thích hợp cho xe tải và xe đầu kéo chạy đường trường, được lắp ở trục dẫn động của xe.

        
                  
Các Bác tài hứng khởi đăng ký
tham gia chương trình
Chương trình có sự góp mặt của đại diện
các đại lý phía Bắc
                                                                                   
Ngoài ra, các Bác Tài còn được thưởng thức chương trình ca nhạc giải trí và có cơ hội bốc thăm trúng nhiều phần quà giá trị, tạo một không khí thoải mái cho các Chủ Xe Tải và Bác Tài sau những chặng đường dài.

       
      
    Đại diện của Bridgestone Việt Nam chia sẻ các
kiến thức bổ ích về cách lựa chọn và sử dụng
lốp xe an toàn, tiết kiệm
Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam trao giải nhất
cho khách mời may mắn của chương trình
                         
Đây là những hoạt động thường xuyên của Bridgestone và sẽ tiếp tục thực hiện nhằm mục đích tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng Bridgestone trong suốt thời gian qua.

Ngoài sự kiện tại bến xe Đuôi Cá, Bridgestone Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động này tại bến xe Tây Nam 1 – Tp Hồ Chí Minh vào ngày 30/11/2012.

Với phương châm “Phục Vụ Xã Hội Với Chất Lượng Tuyệt Hảo”, Bridgestone Việt Nam hy vọng sẽ tiếp tục mang lại những kiến thức hữu ích về lốp xe cùng những giây phút thư giãn tuyệt vời cho các Chủ Xe Tải và Bác Tài thông qua các chương trình trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam
Địa chỉ: Tòa nhà Lant, Lầu 4, 56-58-60 Hai Bà Trưng, P.Bến Nghé, Q 1, Tp.HCM
Điện thoại: 08.38256013
Website: www.bridgestone.com.vn