Bridgestone Việt Nam tổ chức “Ngày Hội Chăm Sóc Xe – Car Care Day” tại TP.HCM vào ngày 17-18/08/2013

Đăng ngày 16.08.2013

TP. HCM, ngày 17 tháng 08 năm 2013, Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam (BSTVN) phối hợp cùng với Công ty TNHH BVOT GROUP (BVOT) tổ chức chương trình “Ngày hội chăm sóc xe – Care Car Day” tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM.
TP. HCM, ngày 17 tháng 08 năm 2013, Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam (BSTVN) phối hợp cùng với Công ty TNHH BVOT GROUP (BVOT) tổ chức chương trình “Ngày hội chăm sóc xe – Care Car Day” tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “VÌ CỘNG ĐỒNG Ô TÔ VIỆT” được Bridgestone Việt Nam và BVOT tổ chức ở các tỉnh thành lớn trong cả nước nhằm hướng đến việc trang bị các kiến thức về lốp xe nói riêng và tổng thể xe nói chung, các cách phòng tránh những tai nạn không đáng có, cách bảo dưỡng xe đúng chuẩn, cũng như hưởng ứng năm an toàn giao thông quốc gia Việt Nam 2013.
 
Góp mặt trong sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam ngoài đơn vị tổ chức là Bridgestone Việt Nam và BVOT, “Ngày hội chăm sóc xe – Care Car Day” tại Tp. HCM lần này còn có sự tham gia của những đối tác về thiết bị phụ trợ, bảo dưỡng cho ô tô hàng đầu thế giới như: Công ty 3M Việt Nam, Công ty GS Việt Nam, Công ty dầu nhớt Total Việt Nam và Công ty Robert Bosch Việt Nam.
 
Theo ông Motoki Nagasawa, Tổng giám đốc BSTVN-đơn vị tổ chức chương trình: “Bridgestone Việt Nam tham gia chuỗi chương trình “Vì Cộng Đồng Ô Tô Việt” bởi đây là một hoạt động rất thiết thực, góp phần tăng nhận thức về việc lái xe an toàn và giảm thiểu tai nạn giao thông. Ngoài ra, chương trình còn có ý nghĩa như một lời cam kết sâu sắc của Bridgestone Việt Nam cùng với các nhà đồng tài trợ đối với khách hàng.

Chương trình sẽ diễn ra trong 02 ngày 17 và 18 tháng 8 năm 2013. Dự kiến có trên 300 xe ô tô được chăm sóc tại “Ngày hội chăm sóc xe – Care Car Day” lần này.
 
Đây sẽ là chương trình đầu tiên ở Việt Nam có sự góp mặt của nhiều chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư đến từ các tập đoàn hàng đầu để hỗ trợ khách hàng:
-       Kiểm tra, chăm sóc và tư vấn về lốp: Bridgestone Việt Nam.
-       Kiểm tra, bảo dưỡng và tư vấn về nội ngoại thất: 3M Việt Nam.
-       Kiểm tra, chăm sóc và tư vấn ắc quy: GS Việt Nam.
-       Kiểm tra và tư vấn về dầu nhớt: Total Việt Nam.
-       Kiểm tra và tư vấn về còi, cần gạt mưa: Robert Bosch Việt Nam.

Ngoài ra, các chuyên gia đến từ BVOT và Đại Học Bách Khoa TP. HCM sử dụng máy scan để kiểm tra lỗi và tư vấn cho các xe đến tham dự chương trình.
 
Cùng với tính thiện nguyện của chương trình, ban tổ chức sẽ dùng toàn bộ tiền bán vé tri ân nhóm hiệp sĩ săn bắt cướp Nguyễn Văn Minh Tiến và các đội hút đinh, chống đinh tặc của Q.2, Q.9 và Q.Thủ Đức.
 
Tiếp sau sự kiện này, Bridgestone Việt Nam và BVOT – hai đơn vị tổ chức chính của chương trình sẽ phối hợp cùng với các đơn vị tham gia tổ chức “Ngày hội chăm sóc xe - Car Care Day”   tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội,vào ngày 12 và 13 tháng 10 năm 2013.

Vì tính chất đặc biệt trên, chương trình được sự hưởng ứng rộng rãi của giới truyền thông với tư cách bảo trợ thông tin như: Báo Đầu tư, 24h.com.vn, Tạp chí Ô tô xe máy , Tạp chí ô tô Việt Nam, Tạp chí công nghiệp ô tô Việt Nam, Tạp chí Xe & thể thao, Tạp chí Autonet, Tạp chí Autocar, Tạp chí Xe và Đời Sống , Autodaily, Autopro, Cafeauto và Autovina.