Cùng Bridgestone Việt Nam "Lăn bánh an toàn"

Đăng ngày 09.10.2012

Việt Nam - Ngày 09/10/2012 – Công ty Bridgestone Việt Nam, thuộc tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, Công ty sản xuất Cao Su và Lốp Xe lớn nhất thế giới, giới thiệu chiến dịch “Lăn bánh an toàn” với mục đích trang bị các kiến thức cơ bản cũng như kỹ năng lái xe an toàn cho người lái với nhiều hoạt động bổ ích. Giao thông VN và những vấn đề e ngại Việt Nam - Ngày 09/10/2012  – Công ty Bridgestone Việt Nam, thuộc tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, Công ty sản xuất Cao Su và Lốp Xe lớn nhất thế giới, giới thiệu chiến dịch “Lăn bánh an toàn” với mục đích trang bị các kiến thức cơ bản cũng như kỹ năng lái xe an toàn cho người lái với nhiều hoạt động bổ ích.
Giao thông VN và những vấn đề e ngại

Với điều kiện khí hậu và những đặc thù về sơ sở hạ tầng giao thông hiện nay, việc tham gia giao thông thực sự khó khăn, nhất là với xe ô tô. Vậy vấn đề được đặt ra là làm thế nào để có một chuyến đi an toàn, góp phần mang lại niềm vui cuộc sống cho bác tài và cả gia đình?

Việc đầu tiên đó chính là ý thức lái xe an toàn, kiểm tra xe và lốp xe trước khi tham gia giao thông.  Kẹt xe - Đường trơn ướt - Mặt đường xấu - Ngõ hẹp… Mọi thứ đã trở thành mối lo ngại đối với người lái xe. Nhưng thật sự cũng không quá nghiêm trọng nếu bạn được trang bị kĩ thuật lái xe chuẩn, khả năng kiểm soát tình huống tốt đồng thời thường xuyên kiểm tra xe và lốp xe trước khi khởi hành. Việc kiểm tra thường xuyên và bảo dưỡng lốp xe định kỳ sẽ giúp bác tài phát hiện sớm hiện tượng lốp mòn không đều, những hư hỏng, rạn nứt bất thường trên lốp hay bánh xe bị lệch độ chụm - vốn là các nguyên nhân gián tiếp gây nên những tai nạn giao thông nghiêm trọng và thảm khốc.
Ngoài những yếu tố khách quan, việc chủ động và thường xuyên kiểm tra xe cũng như trang bị những kiến thức lái xe an toàn là hành động cần thiết để đảm bảo an toàn cho chính mình cũng như cộng đồng. Hãy hạn chế tối đa những tai nạn giao thông đáng tiếc ngay từ bây giờ, bắt đầu từ những bước cơ bản nhất, mỗi ngày – trước mỗi chuyến đi. 

Cùng Lăn bánh an toàn với Bridgestone 

Là nhãn hiệu lốp xe hàng đầu thế giới, Bridgestone không chỉ quan tâm chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo chất lượng dịch vụ cho người tiêu dùng. Ngoài ra, Bridgestone còn quan tâm đến chất lượng cuộc sống và thấu hiểu được những mối lo chung của người lái xe thông qua các hoạt động tiện ích, cụ thể là Chương trình “Lăn bánh an toàn” với nhiều hoạt động bổ ích. Những hoạt động nằm trong khuôn khổ “Lăn bánh an toàn” là sự kế thừa hoàn hảo sứ mệnh của Bridgestone: luôn hướng tới sự an toàn tin cậy và “Phục Vụ Xã Hội Với Chất Lượng Tuyệt Hảo”.
Người tham gia tìm hiểu các hướng dẫn về Lăn bánh an toàn


Ông Motoki Nagasawa – Tổng Giám đốc Công ty Kinh Doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam tham gia các hoạt động tại chương trình
 
Cụ thể, trong tháng 10 và 11/2012 chương trình Lăn bánh An toàn sẽ được tổ chức tại các Trung tâm Sát hạch lái xe ở TPHCM và HN với các hoạt động sôi nổi. Bên cạnh những trải nghiệm thực tế tại trung tâm, người tham gia còn có cơ hội kiểm tra những kiến thức về cách phòng ngừa thiệt hại không đáng có, cách thức bảo dưỡng xe cũng như lốp xe – phần quan trọng đặc biệt để “lăn bánh an toàn”, một cách trực quan, dễ hiểu. 
 
 

            
 
Ngoài ra, Bridgestone cũng xây dựng hệ thống website www.lanbanhantoan.com với nhiều thông tin và hoạt động bổ ích. Thông qua website www.lanbanhantoan.com
các bác tài có thể tham gia nhiều hoạt động online như chơi game trực tuyến thử thách lái xe an toàn để thư giãn và nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Với trang thông tin hữu ích này, Bridgestone đang tạo sự tương tác tốt giữa chương trình với các bác tài, nhằm giúp bác tài kịp thời nắm bắt thông tin về kĩ thuật và nâng cao kiến thức lái xe an toàn một cách dễ dàng nhất có thể. 

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Bridgestone còn kết hợp với tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn cuối tuần cho ra mắt chuyên mục “Lăn bánh an toàn” từ 28/9/2012 đến 14/12/2012 với các hình ảnh minh họa dễ hiểu giúp người đọc nắm bắt các kiến thức về lái xe an toàn một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, từ ngày 3/10/2012 đến cuối tháng 12/2012, Chương trình Lăn bánh an toàn cũng được triển khai tại chuyên mục ô tô – xe máy của báo Vnexpress tại địa chỉ www.vnexpress.net

Ông Motoki Nagasawa – Tổng Giám đốc Công ty Kinh Doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam chia sẻ: “Với những hoạt động xuyên suốt trong chiến dịch này, Bridgestone Việt Nam hy vọng ‘LĂN BÁNH AN TOÀN’ sẽ là một kênh thông tin hiệu quả cho những người ngồi sau tay lái. Ngoài ra, ‘LĂN BÁNH AN TOÀN’ còn có ý nghĩa như một lời cam kết sâu sắc của Bridgestone Việt Nam đối với khách hàng, những người đã tin tưởng và sử dụng lốp xe Bridgestone trong suốt thời gian qua”.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: 
www.lanbanhantoan.com
www.bridgestone.com.vn