10 Khách hàng Hà Nội tham gia chương trình “Trải nghiệm êm ái cùng lốp Bridgestone”

Đăng ngày 21.07.2017

TP. Hồ Chí Minh, ngày 21 tháng 07 năm 2017, Bridgestone Việt Nam trân trọng thông báo danh sách 10 khách hàng được chọn tham gia vào chương trình: “Trải nghiệm êm ái cùng lốp Bridgestone Turanza GR100”

Bridgestone Việt Nam chính thức khởi động chương trình “Trải nghiệm êm ái cùng lốp Bridgestone Turanza GR100” tại khu vực Hà Nội, mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm thực tế sự êm ái của dòng lốp cao cấp Turanza GR100. Sau khi được thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông từ ngày 12 đến ngày 19 tháng 07 năm 2017, chương trình nhận được đăng ký tham gia của đông đảo khách hàng, cùng nhiều phản hồi tích cực.

1. Nguyễn Chí Anh

2. Vũ Thị Hương Giang

3. Nguyễn Thành Lương

4. Nguyễn Hiếu Linh

5. Nguyễn Thúc Hoàng Linh

6. Đặng Công Minh

7. Lê Thị Thúy Phương

8. Nguyễn Hoài Nam

9. Hà Đức Tùng

10. Nguyễn Hồng Vinh

Mỗi khách hàng trên sẽ được trang bị miễn phí 04 lốp Bridgestone Turanza GR100 với kích thước tương ứng với xe của mình; đồng thời xe cũng được kiểm tra lốp miễn phí và hỗ trợ cân chỉnh thước lái (góc đặt bánh xe) tại Trung tâm dịch vụ lốp xe cao cấp B-select Dân Chủ (140 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội) và B-select Thái Phương (B1-2 phố Việt Hưng, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội).

Thời gian lắp lốp và cân chỉnh thước lái dự kiến từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 07 năm 2017.

Sau đó, khách hàng sẽ có gần 30 ngày trải nghiệm dòng lốp Bridgestone cao cấp trong điều kiện lái thực tế mỗi ngày.

Lốp xe Bridgestone vốn nổi tiếng với những dòng lốp xe an toàn khi vận hành và bền bỉ trên mọi cung đường, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các hãng xe uy tín.

Những năm trở lại đây khi nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng xe hơi cá nhân càng nhiều, cộng đồng ô tô dần đòi hỏi nhiều hơn ở một chiếc lốp xe. Đó chính là sự êm ái trên mọi hành trình bên cạnh tính năng an toàn và độ bền bỉ.

Nắm bắt xu hướng trên Bridgestone đã nghiên cứu và mang về Việt Nam dòng sản phẩm lốp Turanza GR100. Đây là dòng sản phẩm cao cấp dành cho các dòng xe sedan hạng sang trên thế giới, kết hợp được tất cả các yếu tố an toàn, êm ái và bền bỉ.

Chương trình “Trải nghiệm êm ái cùng lốp Bridgestone Turanza GR100” mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm chân thực dòng lốp cao cấp này, thể hiện sự tự tin của Bidgestone vào chất lượng sản phẩm, một trong những yếu tố giúp Bridgestone giữ vững vị trí là hãng lốp xe hàng đầu thế giới.

Về Bridgestone Việt Nam

Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam là một công ty thuộc tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, Công ty sản xuất Cao Su và Lốp Xe lớn nhất thế giới. Các sản phẩm của Bridgestone được bán đến hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới.