Bridgestone Phát Triển Công Nghệ In Trên Lốp Xe

Đăng ngày 13.01.2012

Tokyo (13/1/2012) - Tập đoàn Bridgestone công bố phát triển thành công kỹ thuật in tiên tiến mới khác hoàn toàn so với các kỹ thuật in trên lốp xe trước đây trên thị trường. Hiện tại kỹ thuật in trên lốp cũ chỉ cho phép sản xuất được các hàng chữ trắng và các đường kẻ mỏng trên lốp xe, đồng thời để tránh làm đổi màu và làm tăng độ bền, kỹ thuật trên đòi hỏi phải sử dụng thêm lượng cao su trắng tương đối và điều này cũng làm tăng thêm trọng lượng lốp xe.
- Kỹ thuật in màu trên hông lốp-
Tokyo (13/1/2012) - Tập đoàn Bridgestone công bố phát triển thành công kỹ thuật in tiên tiến mới khác hoàn toàn so với các kỹ thuật in trên lốp xe trước đây trên thị trường.

Hiện tại kỹ thuật in trên lốp cũ chỉ cho phép sản xuất được các hàng chữ trắng và các đường kẻ mỏng trên lốp xe, đồng thời để tránh làm đổi màu và làm tăng độ bền, kỹ thuật trên đòi hỏi phải sử dụng thêm lượng cao su trắng tương đối và điều này cũng làm tăng thêm trọng lượng lốp xe.

Công nghệ in tiên tiến của Bridgestone bao gồm các lớp bảo vệ chống đổi màu trên nền lốp cùng với màu in tiên tiến được bổ sung thêm lớp bảo vệ chống tác động bên ngoài.

Thông qua kỹ thuật mới này Bridgestone muốn làm phong phú thêm việc biểu hiện các thông tin trên lốp xe, cổ động đến việc giảm thiểu tác hại đến mội trường cũng như việc sử dụng nhiên liệu hiệu quả mà không làm tăng thêm trọng lượng của lốp xe.

Bridgestone sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển những công nghệ in trên lốp xe mới. Ví dụ như: các khách hàng có thể tự thiết kế hình ảnh sau đó in trên lốp xe của mình cũng như tự thay đổi hình ảnh nếu muốn.

Bridgestone có kế hoạch giới thiệu sản phẩm trên đến thị trường trong thời gian gần nhất.