Bridgestone Thành Lập Trung Tâm Kỹ Thuật Mới Tại Thái Lan

Đăng ngày 17.01.2013

Ngày 17/01/2013, Tập đoàn Bridgestone Châu Á Thái Bình Dương (BSAP) – quản lý toàn bộ các công ty con của Tập Đoàn Bridgestone Nhật Bản tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, chính thức thông báo thành lập TRUNG TÂM KỸ THUẬT MỚI tại Thái Lan. Tổng vốn đầu tư cho dự án này khoảng 40 triệu USD (tương đương 3,7 tỷ Yên Nhật) và dự định hoạt động vào tháng 3/2013.

Ngày 17/01/2013, Tập đoàn Bridgestone Châu Á Thái Bình Dương (BSAP) – quản lý toàn bộ các công ty con của Tập Đoàn Bridgestone Nhật Bản tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, chính thức thông báo thành lập TRUNG TÂM KỸ THUẬT MỚI tại Thái Lan. Tổng vốn đầu tư cho dự án này khoảng 40 triệu USD (tương đương 3,7 tỷ Yên Nhật) và dự định hoạt động vào tháng 7/2013.

Trước đây, trung tâm kỹ thuật được trụ sở tại Nhật Bản thông qua các chức năng như quản lý chất lượng, công nghệ sản xuất và phát triển lốp xe cho toàn bộ khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Nay sẽ chuyển sang Trung tâm Kỹ Thuật Mới tại Thái Lan. Với sự thay đổi này Bridgestone dự kiến sẽ tăng cường hơn nữa các chức năng hiện tại và thiết lập một bộ phận nghiên cứu và phát triển (R&D) để có thể đáp ứng nhu cầu từ thị trường kịp thời, chính xác.

Thị trường lốp xe khu vực Châu Á ngày càng tăng trưởng một cách nhanh chóng, Tập Đoàn Bridgestone tin rằng với việc tăng cường hỗ trợ kỹ thuật này trong khu vực, trung tâm sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng bằng cách nâng cao hoạt động sản xuất của các nhà máy tại Châu Á theo những tiêu chí tốt nhất về An Toàn, Thân Thiện Môi Trường, Chất Lượng và Phân Phối.

Với phương châm “Phục Vụ Xã Hội Với Chất Lượng Tuyệt Hảo”, Tập Đoàn Bridgestone còn có kế hoạch sẽ nâng cao việc nghiên cứu và phát triển, mở rộng hệ thống bán hàng, tăng công suất sản xuất lốp xe tại khu vực Châu Á với mong muốn mang lại cho quý khách hàng những gì tốt đẹp nhất.
 
Vài thông tin về TRUNG TÂM KỸ THUẬT MỚI:

  1. Tên công ty: Công Ty TNHH Trung Tâm Kỹ Thuật Bridgestone Châu Á Thái Bình Dương
  2. Trụ sở: Bangkok, Thái Lan
  3. Kế hoạch thành lập: tháng 3/2013
  4. Vốn đầu tư: khoảng 30 triệu USD (tương đương 2,8 tỷ Yên Nhật)
  5. Tổng đầu tư: khoảng 40 triệu USD (tương đương 3,7 tỷ Yên Nhật)
  6. Người đại diện: Ông Masajiro Fujiwara
  7. Chủ sở hữu: Công Ty TNHH Bridgestone Châu Á Thái Bình Dương
  8. Số nhân viên: khoàng 100 nhân viên (kế hoạch năm 2015)
  9. Lĩnh vực hoạt động: Quản lý chất lương, công nghệ sản xuất, Phát triển sản phẩm lốp xe, Mua bán

Về Bridgestone Việt Nam :
Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam là một công ty thuộc tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, Công ty sản xuất Cao Su và Lốp Xe lớn nhất thế giới. Các sản phẩm của Bridgestone được bán đến hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới.
 
Trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Bridgestone trụ sở khu vực tại Singapore, giám sát
hoạt động sản xuất lốp xe và bán hàng, cũng như cung cấp các sản phẩm của mình trên hơn 25 nước trong khu vực. Bridgestone Châu Á Thái Bình Dương đóng một vai trò quan trọng với Tập Đoàn Bridgestone Nhật bản trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường rộng lớn và phát triển.