Bridgestone tổ chức chương trình Đồng hành cùng sinh viên Đà Nẵng

Đăng ngày 18.06.2014

Tp. Hồ Chí Minh - ngày 18/06/2014, Tiếp tục hành trình “Đồng Hành Cùng Sinh Viên Việt Nam”, năm nay Bridgestone Việt Nam (BSTVN) đã đồng hành cùng hệ thống đại lý Bích Hiền và Ngọc Hạnh tổ chức chương trình dành cho sinh viên trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng vào ngày 6/6 vừa qua.
Đến với Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng, BSTVN cùng hai đại lý đã có buổi giao lưu sôi nổi với hơn 500 bạn sinh viên đến từ khoa Hóa, Cơ Khí Giao Thông, khoa Điện,…. Trong buổi hội thảo, các đại diện của BSTVN đã chia sẻ những kiến thức về ngành công nghệ ô tô nói chung và kỹ thuật lốp xe hơi nói riêng nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về lý thuyết đã học thông qua các video và các trò chơi thực tế, bổ ích.
 
Ngoài ra, BSTVN cũng đã khơi nguồn đam mê cho các bạn sinh viên với câu chuyện về người sáng lập Tập đoàn Bridgestone đã vượt qua khó khăn với sự sáng tạo để đạt được thành công như ngày hôm nay cũng như chia sẻ kinh nghiệm làm việc trong môi trường nước ngoài và cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường.
 
“Em thấy chương trình này thật sự bổ ích cho các bạn sinh viên sắp ra trường như em. Sau chương trình này, em có cái nhìn bao quát và rõ ràng hơn về quy trình và kỹ thuật để sản xuất một lốp xe hoàn chỉnh liên quan đến ngành học của mình và học hỏi thêm các kinh nghiệm làm việc thực tế. Mong rằng chương trình sẽ đến với nhiều bạn sinh viên khác trên khắp cả nước.” Một sinh viên ngành Hóa chia sẻ.
 
Đặc biệt, BSTVN dành tặng 30 suất học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt nhằm khuyến khích các bạn tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập để vươn đến thành công góp phần xây dựng Việt Nam ngày càng giàu mạnh hơn.
 
Đây là lần thứ 6 Bridgestone đồng hành cùng sinh viên Việt Nam, qua hoạt động này BSTVN hy vọng sẽ giúp sinh viên Việt Nam tích lũy thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho tương lai. Hoạt động vô cùng ý nghĩa này sẽ được BSTVN tiếp tục mang đến cho các bạn sinh viên tại các trường Đại Học khác trong cả nước.
 
Các bạn sinh viên đến từ nhiều Khoa của Đại học Bách Khoa Đà Nẵng hào hứng tham dự hội thảo
 
   
Bridgestone trao tặng 30 suất học bổng cho các bạn có thành tích học tập tốt
Ông Hiroyuki Saito – Giám Đốc Điều Hành Bridgestone Việt Nam phát biểu và giao lưu cùng các bạn sinh viên