Bridgestone Tổ Chức Lễ Rút Thăm Trúng Thưởng Chương Trình "Thay Lốp Bridgestone Trúng Xế Hộp"

Đăng ngày 22.06.2012

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 06 năm 2012 – Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam đã tổ chức buổi lễ rút thăm trúng thưởng cho chương trình khuyến mãi “THAY LỐP BRIDGESTONE TRÚNG XẾ HỘP” tại khách sạn New World – Tp.Hồ Chí Minh
Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 06 năm 2012 – Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam đã tổ chức buổi lễ rút thăm trúng thưởng cho chương trình khuyến mãi “THAY LỐP BRIDGESTONE TRÚNG XẾ HỘP” tại khách sạn New World – Tp.Hồ Chí Minh. Buổi lễ diễn ra công khai với sự chứng kiến của đại diện Bộ Công thương, đại diện Ban lãnh đạo Bridgestone và các khách hàng, đại lý thân thuộc.
Công ty TNHH Bridgestone Việt Nam là một công ty thuộc Tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, Công ty sản xuất Cao su và Lốp xe lớn nhất thế giới. Các sản phẩm của Bridgestone tự hào có mặt tại hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới.
Là nhãn hiệu lốp xe hàng đầu thế giới, Bridgestone không chỉ quan tâm chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo chất lượng dịch vụ cho người tiêu dùng. Ngoài ra, Bridgestone còn quan tâm đến chất lượng cuộc sống thông qua việc cam kết cho ra đời sản phẩm lốp xe thân thiện với môi trường và các chương trình chăm sóc khách hàng như: hội nghị khách hàng, hội thảo, đào tạo, tư vấn và bảo trì lốp xe…Những hoạt động đó chính là sự kế thừa hoàn hảo sứ mệnh của Bridgestone: luôn hướng tới sự an toàn tin cậy và “Phục Vụ Xã Hội Với Chất Lượng Tuyệt Hảo”.
Chương trình Rút thăm trúng trưởng “Thay lốp Bridgestone, trúng xế hộp” được áp dụng từ ngày 15/05/2012 đến ngày 15/06/2012, dành riêng cho khách hàng sử dụng lốp xe du lịch, với tổng trị giá giải thưởng trên 1,000,000,000VNĐ (Một tỷ đồng). Khi mua bất kỳ 02 sản phẩm lốp xe du lịch của Bridgestone trên phạm vi cả nước, khách hàng sẽ nhận được 1 quà tặng áo mưa và 1 phiếu rút thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng như sau:


 
Giải thưởng dành cho đại lý: Đại lý có khách hàng trúng các giải thưởng trên sẽ nhận được 1 phiếu mua hàng tại Thế giới di động trị giá 15.000.000 VNĐ/ 1 giải thưởng
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
PHẠM THỊ THỦY TIÊN
Phòng Kế Hoạch và Marketing
Điện thoại: 0908.71 44 71