Bridgestone Việt Nam Chính Thức Ra Mắt Trang Web

Đăng ngày 04.09.2012

Ngày 04.09.2012 Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam đã thông cáo ra mắt trang web chính thức tại địa chỉ http://www.bridgestone.com.vn/ với nhiều tiện ích và tập trung hơn vào nhu cầu của người sử dụng.

Ngày 04.09.2012 Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam đã thông cáo ra mắt trang web chính thức tại địa chỉ  http://www.bridgestone.com.vn/ với nhiều tiện ích và tập trung hơn vào nhu cầu của người sử dụng.

Là nhãn hiệu lốp xe hàng đầu thế giới, Bridgestone không chỉ quan tâm chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo chất lượng dịch vụ cho người tiêu dùng. Ngoài ra, Bridgestone còn quan tâm đến chất lượng cuộc sống và thấu hiểu được những mối lo chung của người lái xe thông qua các hoạt động chăm sóc khách hàng và đã chính thức cho ra đời trang web. Những hoạt động đó chính là sự kế thừa hoàn hảo sứ mệnh của Bridgestone: luôn hướng tới sự an toàn tin cậy và “Phục Vụ Xã Hội Với Chất Lượng Tuyệt Hảo”.

Website được thiết kế tiếng Anh và tiếng Việt với mục đích cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích liên quan đến lốp xe, công nghệ tiên tiến của Bridgestone và nhiều thông tin hơn về lái xe an toàn cho chính bản thân và gia đình mình như:

- Thông tin chi tiết về sản phẩm lốp xe và cách chọn lốp xe phù hợp: bằng cách nhập thông tin về dòng ô tô đang sử dụng để nhận kết quả nhanh và chính xác nhất.
- Bí quyết bảo quản lốp xe và cách đọc thông số trên hông lốp, cũng như tìm hiểu về công nghệ tiên tiến: được trình bày và minh họa rõ ràng dễ hiểu, đặc biệt hữu ích cho người mới bắt đầu dùng ô tô.
- Kết nối Bridgestone: đăng ký nhận tin nhắn chăm sóc lốp xe định kỳ qua tin nhắn miễn phí và có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Bridgestone.
- Cập nhật thông tin nhanh nhất về các chương trình khuyến mại của Bridgestone.
- Các địa chỉ liên hệ cần thiết: trạm cứu hộ trên khắp cả nước, các đại lý lốp ô tô chính thức của Bridgestone, v.v...

Bridgestone Việt Nam hy vọng trang web http://www.bridgestone.com.vn/ sẽ giúp ích và cung cấp thêm cho quý khách hàng những kiến thức cần thiết về lốp xe cũng như đem lại sự thuận tiện, dễ dàng hơn trong việc chọn mua lốp xe.
 “Bridgetone Việt Nam ra mắt trang web với các cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh về lốp, cách sử dụng lốp
đúng cách, công nghệ, hệ thống đại lý, chương trình khuyến mại, kỹ thuật lái xe an toàn,
thông tin tuyển dụng, tin tức & sự kiện, v.v… Bridgestone Việt Nam mong muốn phát triển
trang web này trở thành cầu nối giữa cộng đồng người tiêu dùng
hàng ngày, hàng giờ ở Việt Nam”