Bridgestone Việt Nam Đã Tổ Chức “Ngày Hội Chăm Sóc Lốp Và Bảo Dưỡng Xe” Đầu Tiên Tại B-Select Bích Hiền – Đà Nẵng

Đăng ngày 27.06.2014

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 27/06/2014 - Bridgestone Việt Nam (BSTVN) đã phối hợp cùng Bệnh Viện Ô Tô (BVOT) tổ chức thành công “NGÀY HỘI CHĂM SÓC LỐP VÀ BẢO DƯỠNG XE” tại B-SELECT BÍCH HIỀN (252-254 Nguyễn Hữu Thọ, Tp. Đà Nẵng) vào ngày 15/06/2014. Đây là một trong những sự kiện nổi bật nằm trong chuỗi chương trình “Vì cộng đồng ô tô Việt 2014”, BSTVN mong muốn chăm sóc xe toàn diện cho khách hàng bằng những trang thiết bị hiện đại đồng thời nhằm giới thiệu rộng rãi tới khách hàng Đà Nẵng các dịch vụ của hệ thống Trung Tâm Dịch Vụ B-Select Bridgestone.
Hơn 40 xe đến tham gia chương trình và đã được chăm sóc xe và lốp xe toàn diện, chuyên sâu tại B Select Bích Hiền với những phương pháp kiểm tra về độ mòn của lốp, cân chỉnh áp suất chuẩn, cân chỉnh thước lái với máy cân chỉnh độ chụm Hunter. Ngoài ra, các chuyên gia từ BVOT đã châm nước làm mát, nước rửa kính, thăm nhớt và giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng tổng quan của xe thông qua phương pháp quét lỗi điện tử bằng máy scan.
 
Khách hàng đến với ngày hội đã được cung ứng những dịch vụ bảo dưỡng xe tốt nhất hiện nay. Đây vừa là một cơ hội để các khách hàng chăm sóc cho chiếc xe yêu quý của mình, vừa là dịp để Ban tổ chức chúng tôi thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng ô tô Việt” – Ông Võ Văn Chẩm, Giám đốc B-Select Bích Hiền tại Đà Nẵng cho biết.
 
Thông qua những hoạt động kiểm tra thông số kỹ thuật, Ban tổ chức chương trình “Vì cộng đồng ô tô Việt 2013” đã thống kê được nhiều số liệu đáng chú ý như:
-  Trên 50% khách hàng chưa từng tự thay bánh xe
- 33% xe lưu thông trên đường với lốp bị non hơi
- Cứ mỗi 7 lốp thì có 1 lốp quá mòn
- 66% xe ô tô cần duy trì bảo dưỡng 2 lần/ năm
 
Những số liệu trên cũng chính là lời nhắc nhở đối với người sử dụng ô tô về việc nâng cao kiến thức chăm sóc, bảo dưỡng xe cũng như lốp xe. Là một phần trong ngành công nghiệp ô tô, BSTVN, BVOT, 3M và Liberty đã cùng kết hợp tổ chức Ngày Hội Chăm Sóc Lốp Và Bảo Dưỡng Xe với cam kết góp phần xây dựng một môi trường giao thông an toàn, văn minh, hướng đến mục tiêu giảm thiểu tai nạn giao thông.
 
Chia sẻ về chương trình, ông Hiroyuki Saito - Tổng Giám Đốc BSTVN cho biết: “Với vai trò là người bạn đồng hành của cộng đồng ô tô Việt, chúng tôi luôn mong muốn chia sẻ cho khách hàng những kinh nghiệm về việc chăm sóc xe và lốp xe đúng cách, đúng thời điểm, giúp người trực tiếp tham gia giao thông có thể tránh được những va chạm, tai nạn không đáng có trên đường. Nằm trong chuỗi sự kiện “Vì cộng đồng ô tô Việt 2014”, Ngày Hội Chăm Sóc Lốp Và Bảo Dưỡng Xe hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực dành cho cộng đồng Đà Nẵng với các trang thiết bị hiện đại tại B-Select Bridgestone…”
 
Bên cạnh những lợi ích mang đến cho những chủ sở hữu xe ô tô, Ngày Hội Chăm Sóc Lốp Và Bảo Dưỡng Xecòn hướng đến cộng đồng bằng những việc làm thiết thực. Toàn bộ số tiền đóng góp từ khách hàng (số tiền bán vé) đã hỗ trợ trực tiếp cho những ngư dân Đà Nẵng có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua nghĩa cử tốt đẹp này, Ban tổ chức mong muốn chia sẻ một phần vất vả với ngư dân, giúp họ cải thiện cuộc sống hiện tại.
 
Khai mạc Ngày Hội Chăm Sóc Lốp và Bảo Dưỡng Xe
 
Toàn bộ số tiền mua vé đã hỗ trợ cho các ngư dân tại Đà Nẵng. 
   
Kiểm tra và tư vấn với máy Cân Chỉnh Thước Lái hiện đại nhất tại Đà Nẵng
Các dịch vụ khác tại Ngày Hội: scan lỗi điện tử, chăm nước làm mát, nước rửa kính, thăm nhớt,…