Bridgestone Việt Nam Đi Thăm Và Tặng Quà Cho Trẻ Em Tại Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Mồ Côi Tam Bình

Đăng ngày 16.11.2011

TP.Hồ Chí Minh, Ngày 16 tháng 11 năm 2011. Công ty TNHH Lốp Xe Bridgestone Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho hơn 200 trẻ em đang được nuôi dưỡng, bảo trợ tại trung tâm Tam Bình -Thủ Đức. Ngoài những phần quà được trao, toàn thể nhân viên công ty TNHH Lốp Xe Bridgestone Việt Nam đã có những giờ phút sinh hoạt tập thể & vui chơi cùng các em trong không khí thân thiện, ấm cúng.

TP.Hồ Chí Minh, Ngày 11 tháng 11 năm 2011. Công ty TNHH Lốp Xe Bridgestone Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho hơn 200 trẻ em đang được nuôi dưỡng, bảo trợ tại trung tâm Tam Bình -Thủ Đức. Ngoài những phần quà được trao, toàn thể nhân viên công ty TNHH Lốp Xe Bridgestone Việt Nam đã có những giờ phút sinh hoạt tập thể & vui chơi cùng các em trong không khí thân thiện, ấm cúng.
 
Hoạt động trên nằm trong chuỗi những chương trình hỗ trợ công đồng của công ty Bridgestone. Với tôn chỉ “phục vụ xã hội với chất lượng tốt nhất”, công ty Bridgestone luôn mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho xã hội.
 
Đi cùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhằm đem đến sự an toàn cho mọi người, công ty Bridgestone cũng thường xuyên có những hoạt động hỗ trợ cho cộng đồng. Đó cũng là mục tiêu của Bridgestone trong tương lai.