Bridgestone Việt Nam Giao Lưu Cùng Các Em Thiếu Nhi Tại Chùa Từ Ân – Vũng Tàu

Đăng ngày 21.07.2014

TP.HCM, ngày 21/07/2014 - Để động viên, giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Từ Ân, Bridgestone Việt Nam đã tổ chức chuyến giao lưu cùng các em thiếu nhi tại chùa Từ Ân – Vũng Tàu vào ngày 12/7/2014 vừa qua. Tại đây, toàn thể gia đình Bridgestone đã cùng vui chơi, tặng quà và góp phần tạo môi trường xanh sạch bằng các lốp xe tái sử dụng trong khuôn viên Chùa.

Đã hơn 20 năm, sư cô Minh Hải, trụ trì chùa Từ Ân, huyện Tân Thành cùng các tăng ni, phật tử luôn giang rộng vòng tay yêu thương đón nhận, chăm sóc các em nhỏ có số phận bất hạnh và có hoàn cảnh khó khăn, từ khi về chùa vào năm 1990, sư cô Thích Nữ Minh Hải đã nhận những đứa trẻ bị bỏ rơi, mồ côi cha mẹ, gia cảnh nghèo khó về chăm sóc và nuôi dưỡng, đến nay chùa đã có hơn 120 em nhỏ ở nhiều miền khác nhau, hầu hết các em đều ở độ tuổi đi học nhưng lại có hoàn cảnh rất đáng thương, cùng gần 20 người già neo đơn.

Và để động viên, khích lệ tinh thần các em nhỏ Bridgestone Việt Nam đã tổ chức chuyển thăm và vui chơi tại chùa Từ Ân với nhiều hoạt động khác nhau.

Gia đình Bridgestone Việt Nam vui chơi và tặng quà cho các em thiếu nhi

Các nhân viên Bridgestone sử dụng lốp xe đã qua sử dụng để trồng cây cho chùa Từ Ân

Bridgestone Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng

Bridgestone Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, theo phương châm “Phục Vụ Xã Hội Với Chất Lượng Tuyệt Hảo” mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cộng đồng xã hội.