Bridgestone Việt Nam Giới Thiệu Dòng Lốp Xe Du Lịch Cao Cấp Ecopia Thân Thiện Môi Trường

Đăng ngày 26.06.2013

Tp. Hồ Chí Minh - Ngày 26/06/2013, Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam (BSTVN) chính thức giới thiệu những dòng lốp xe du lịch ECOPIA cao cấp thân thiện môi trường mới. ECOPIA EP150 và EP200 dành cho các dòng xe hạng nhỏ và trung, EP850 dành cho các dòng xe SUV và crossover CUV.

 

 

Tp. Hồ Chí Minh - Ngày 20/06/2013, Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam (BSTVN) chính thức giới thiệu những dòng lốp xe du lịch ECOPIA cao cấp thân thiện môi trường mới. ECOPIA EP150 và EP200 dành cho các dòng xe hạng nhỏ và trung, EP850 dành cho các dòng xe SUV và crossover CUV.

 

 

Với phương châm “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”, Tập đoàn Bridgestone Nhật Bản đã ra mắt nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho những nhu cầu sử dụng khác nhau như Potenza Bridgestone cho người đam mê tốc độ, Turanza sang trọng và êm ái, … Hơn thế, Bridgestone không ngừng nỗ lực sản xuất dòng sản phẩm ECOPIA Bridgestone để tìm ra cách kết hợp tuyệt hảo giữa các công nghệ mang tính tiết kiệm nhiên liệu cao.
Trải qua hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển, đến nay dòng lốp ECOPIA đã được hoàn thiện với sự kết hợp hoàn hảo giữa các công nghệ tiên tiến của Bridgestone đảm bảo sự cân bằng giữa các tính năng tiết kiệm nhiên liệu, an toàn và độ bền để đáp ứng các tiêu chí: tiết kiệm nhiên nhiệu, bảo vệ môi trường, an toàn. Công nghệ ECOPIA dựa trên thiết kế đột phá với sự hoàn hảo của nguyên vật liệu silica được chế tạo với công nghệ mô phỏng trên toàn thế giới, thiết kế mặt gai và hình dạng Eco được cải thiện nhằm giảm mức thất thoát năng lượng một cách hiệu quả giúp giảm thiểu tối đa lực cản lăn (RRC - Rolling Resistance Coefficient) và hạn chế sinh nhiệt. Lực cản lăn thấp giúp lốp xe ECOPIA ít bị hao mòn hơn, giúp xe di chuyển được một quãng đường dài hơn với một mức nhiên liệu ít hơn, đồng thời giảm thiểu lượng khí thải CO2 ra môi trường.

Công nghệ ECOPIA thân thiện môi trường

Không dừng lại ở đó, dòng lốp ECOPIA còn thể hiện cam kết về độ an toàn cho người sử dụng bằng việc kết hợp một số công nghệ mới nhất hiện nay. ECOPIA sở hữu khả năng cân bằng, đảm bảo hiệu suất hoạt động đáng kinh ngạc trong mọi điều kiện thời tiết và đường xá. Với thiết kế hình dạng khối 3D của ECOPIA giúp giảm thiểu hiện tượng thiếu tiếp xúc bề mặt khối và nâng cao hiệu suất trên mặt đường khô, lốp xe ECOPIA cho phép xử lý hiệu quả hơn với khả năng bám trên các loại đường khô được tối ưu hóa. Đặc biệt trong những thử nghiệm với bề mặt đường ướt, kết cấu “Rib-linked” của ECOPIA vẫn hoạt động hoàn hảo với hiệu suất bám cao, tạo sự tin tưởng tối đa cho người sử dụng.
 

Với những ưu điểm nêu trên, ECOPIA thực sự là dòng sản phẩm mang tính cách mạng của Bridgestone, mang đến những trải nghiệm lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Vì vậy BSTVN chính thức giới thiệu các sản phẩm lốp xe ECOPIA mới nhất bao gồm ECOPIA EP150, ECOPIA EP200 và ECOPIA EP850 với những đặc điểm cụ thể như sau: 
 

Bridgestone ECOPIA EP150
Là lựa chọn đầu tiên dành cho những khách hàng mong muốn sử dụng sản phẩm lốp xe tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường. EP150 sở hữu thiết kế mặt gai mới nhằm giảm thiểu lực cản lăn, giảm khí thải CO2 ra môi trường và tăng cường độ bền tối đa.
 
Bridgestone ECOPIA EP200
EP200 tạo nên một tiêu chuẩn mới cho dòng lốp thân thiện môi trường dành cho xe du lịch hạng nhỏ và trung, nhờ sử dụng hợp chất ECOPIA, gây ức chế khả năng sinh nhiệt và thất thoát năng lượng. Đây là loại hợp chất được Bridgestone phát triển dựa trên công nghệ Nano Protech™, giúp cải thiện hiệu suất ở cấp phân tử bằng việc kết hợp cacbon cùng silica. Bên cạnh đó, EP200 còn được thiết kế mặt gai mới và gờ hình vuông để cải thiện hiệu suất lăn nhưng không làm thay đổi khả năng bám trên mặt đường ướt.
 
Bridgestone ECOPIA EP850
Đây là dòng sản phẩm ECOPIA dành cho xe SUV và crossover CUV. EP850 tích hợp những công nghệ tiên tiến ECO của Bridgestone nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn khác biệt: mức tiêu thụ nhiên liệu thấp, khả năng cân bằng lí tưởng, hiệu suất phanh hoàn hảo trên mặt đường ướt.
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: www.bridgestone.com.vn hoặc số điện thoại: 08. 3825 6013