Bridgestone Việt Nam Khai Trương Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Tải/ Bus Tại Khu Vực Tây Nguyên

Đăng ngày 23.09.2013

Tp. Hồ Chí Minh – ngày 23 tháng 09 năm 2013, nằm trong kế hoạch phát triển chuỗi Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Tải/Bus Bridgestone - Fleetpoint năm 2013, Bridgestone Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương Trung Tâm Fleetpoint Tín Nghĩa tại Thành Phố Buôn Mê Thuột vào ngày 21/09/2013. Tín Nghĩa là Đại lý tiếp theo đạt được các tiêu chuẩn khắt khe để trở thành trung tâm Fleetpoint tại Việt Nam.

Tp. Hồ Chí Minh – ngày 21 tháng 09 năm 2013, nằm trong kế hoạch phát triển chuỗi Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Tải/Bus Bridgestone - Fleetpoint năm 2013, Bridgestone Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương Trung Tâm Fleetpoint Tín Nghĩa tại Thành Phố Buôn Mê Thuột vào ngày 21/09/2013. Tín Nghĩa là Đại lý tiếp theo đạt được các tiêu chuẩn khắt khe để trở thành trung tâm Fleetpoint tại Việt Nam.

Fleetpoint là hệ thống Trung Tâm Dịch Vụ Tải/Bus Bridgestone được trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại nhằm phục vụ xe Tải/Bus trên khắp cả nước. Đặc biệt, Fleetpoint Tín Nghĩa là trung tâm đầu tiên trong hệ thống có trang bị máy cân chỉnh thước lái Hunter.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao được đào tạo từ Bridgestone Việt Nam, khách hàng sẽ được tư vấn các phương pháp bảo trì, sử dụng lốp xe đúng cách, hiệu quả và an toàn. Hơn thế nữa, quý khách sẽ được tận hưởng các dịch vụ chuyên nghiệp nhất khi đến với các trung tâm Fleetpoint của Bridgestone như:

   - Dịch vụ kiểm tra và bơm hơi (hoặc bơm Nito) cho lốp xe.
   - Cân chỉnh áp suất lốp xe.
   - Cân chỉnh thước lái.
   - Vá lốp đúng cách.
   - Dịch vụ lưu động.
   - Kinh doanh lốp dán Bandag.

Hệ thống Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Tải/Bus Bridgestone  - Fleetpoint sẽ được  Bridgestone Việt Nam tiếp tục phát triển rộng rãi trên khắp cả nước trong thời gian tới với lời cam kết mang đến Quý Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với phương châm “Phục Vụ Xã Hội Với Chất Lượng Tuyệt Hảo”.

Fleetpoint Tín Nghĩa được xây dựng khang trang với các máy móc hiện đại

Ông Nguyễn Quang Vinh – Giám Đốc Fleetpoint Tín Nghĩa phát biểu trong buổi lễ

Đại diện Fleetpoint Tín Nghĩa và Đại diện Bridgestone Việt Nam cắt băng khai trương Trung Tâm

Ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng trong tháng khai trương