Bridgestone Việt Nam Khai Trương Trung Tâm Lốp Xe Thứ 3 Tại Thủ Đô Hà Nội – B-Shop Xuân Tùng

Đăng ngày 23.07.2014

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 23/07/14 – Nằm trong kế hoạch phát triển chuỗi hệ thống Trung Tâm Lốp Xe B-Shop (*) và với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa cho những khách hàng sở hữu xe du lịch tại khu vực thủ đô Hà Nội cũng như các khu vực lân cận, Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam (BSTVN) tiếp tục khai trương Trung Tâm Lốp Xe B-Shop Xuân Tùng tại Hà Nội vào ngày 20/07 vừa qua với sự tham dự của các Đại diện từ Bridgestone và gần 200 khách mời khác.

Đại lý Xuân Tùng, thuộc hệ thống Trung Tâm Lốp Xe B-Shop của Bridgestone, được trang bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo từ Bridgestone sẽ tư vấn trực tiếp các phương pháp bảo trì và sử dụng lốp xe an toàn, phù hợp cho từng loại xe đang sử dụng, luôn đảm bảo chất lượng, an toàn với những chức năng liên quan đến lốp xe ô tô như:

  • Dịch vụ kiểm tra chăm sóc lốp xe miễn phí (Tire Check Service – TCS)
  • Dịch vụ tư vấn bảo dưỡng lốp xe: Bơm Nitơ, cân mâm bấm chì, vá lốp đúng cách, đảo lốp,  chọn lốp đúng v.v…

Bên cạnh được cung cấp các thông tin hữu ích về xe và lốp xe, khách hàng còn có những giây phút thư giãn với không gian tiện nghi, sạch sẽ, phòng chờ với các tiện ích như internet, báo chí, nước giải khát, v.v...

Tọa lạc tại 640 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội - vị trí gần trung tâm thủ đô Hà Nội, B-Shop Xuân Tùng được kỳ vọng sẽ mang đến sự thuận tiện nhất trong việc chăm sóc xe và lốp xe cho khách hàng tại đây.

Nhân dịp khai trương trung tâm, B-Shop Xuân Tùng tổ chức chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng từ ngày 20/07/2014 đến 10/08/2014, cụ thể như sau:

  • Giảm 50% giá trị hóa đơn khi khách hàng sử dụng dịch vụ cân chỉnh thước lái.
  • Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng ngay một ô (dù) cao cấp của Bridgestone và một khăn chống xước khi mua hai lốp xe Bridgestone (chương trình khuyến mãi với số lượng có hạn).

Bridgestone Việt Nam sẽ hợp tác chặt chẽ với B-Shop Xuân Tùng và tiếp tục mở rộng hệ thống kênh trung tâm lốp xe B-Shop trên cả nước nhằm mang đến một nơi chăm sóc lốp chất lượng cho khách hàng trong toàn quốc.

(*) Trước đó, Bridgestone Việt Nam đã khai trương 2 Trung Tâm Lốp Xe tại khu vực Hà Nội là B-Shop  Hoàng Hùng (địa chỉ: 50 Yên Phụ, P. Nguyễn Trung Trực, Q. Ba Đình, Hà Nội) và B-Shop Gia Khoa (địa chỉ: 214 Trần Quang Khải, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội) trong năm 2013, khách hàng đã đánh giá cao và hài lòng khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc xe và lốp xe tại đây.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập www.bridgestone.com.vn hoặc hotline: 1900 54 54 68

Bridgestone Việt Nam tưng bừng khai trương B-Shop thứ 3 tại Hà Nội
Đại diện Bridgestone và Xuân Tùng cắt băng khai trương

Giám đốc B-Shop Xuân Tùng phát biểu trong buổi lễ

Giám Đốc Điều Hành Bridgestone Việt Nam trao chứng nhận cho B-Shop Xuân Tùng

Các khách mời tham quan khu vực làm dịch vụ
Tập thể nhân viên Xuân Tùng trong trang phục đỏ Bridgestone chuyên nghiệp