Bridgestone Việt Nam Khánh Thành Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Du Lịch B-Select Đầu Tiên Tại Việt Nam

Đăng ngày 25.07.2012

Ngày 25.07.2012, Bridgestone Việt Nam (BSTVN) đã tổ chức khánh thành Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Du Lịch B-Select (B-Select) đầu tiên tại Quận Hà Đông (Hà Nội).
Ngày 25.07.2012, Bridgestone Việt Nam (BSTVN) đã tổ chức khánh thành Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Du Lịch B-Select (B-Select) đầu tiên tại Quận Hà Đông (Hà Nội). Sự ra đời của chuỗi trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch B-Select nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng của Bridgestone với những chức năng liên quan đến lốp xe ôtô như: Tư vấn sử dụng, bảo trì và kiểm tra lốp cùng với các dịch vụ cơ bản khác: cân chỉnh độ chụm, thay dầu nhớt, hệ thống điện và cơ khí cơ bản v.v... Đến với B-Select các khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp các phương pháp bảo trì và sử dụng lốp xe an toàn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo từ Bridgestone Việt Nam. Hệ thống trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch B-Select sẽ được Bridgestone phát triển rộng rãi trên khắp các tỉnh và thành phố lớn tại Việt Nam trong thời gian tới. Đại lý Dân Chủ là một trong những đại lý đầu tiên đạt được các tiêu chuẩn khắt khe để trở thành Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Du Lịch B-Select tại Việt Nam.


Thông tin về Đại lý B-Select Dân Chủ:

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành lốp xe cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm, v.v... Đại lý Dân Chủ luôn luôn là điểm đến tin cậy của quý khách hàng cùng với các trang thiết  bị chuyên nghiệp và hiện đại.

 

 


Thông tin về B-Select:

- B-Select là thành viên cao cấp nhất của hệ thống phân phối và cung cấp dịch vụ Bridgestone tại Việt Nam.
- B-Select cung cấp cho tất cả các đối tượng khách hàng những tiện nghi và giải trí cao cấp như: Internet, Báo và Tạp chí, phòng chờ cao cấp, v.v..., đồng thời cung cấp các dịch vụ cơ bản liên quan đến việc bảo trì ôtô chuyên nghiệp như: kiểm tra và tư vấn sử dụng lốp xe, các dịch vụ điện và cơ khí cơ bản.
- B-Select là nơi các khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm chính hãng cũng như về dịch vụ sau bán hàng từ Bridgestone Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
- B-Select được Bridgestone và đại lý đầu tư các phương tiện và trang thiết bị hiện đại nhất như: phần mềm quản lý, cách chăm sóc khách hàng và bảo trì lốp, v.v...
- Trong tương lai, chuỗi trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch B-Select sẽ được Bridgestone Việt Nam đầu tư và phát triển trên các tỉnh và thành phố lớn tại Việt Nam.

Với phương châm “Phục Vụ Xã Hội Với Chất Lượng Tuyệt Hảo”, Bridgestone Việt Nam luôn luôn mong muốn mang đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.