Bridgestone Việt Nam Khánh Thành Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Du Lịch B-Select Trong Tháng 05/2013

Đăng ngày 24.05.2013

Tp. Hồ Chí Minh – Ngày 24 tháng 05 năm 2013, Tiếp nối thành công 2012 và nằm trong kế hoạch 2013 về việc phát triển hệ thống Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Du Lịch B-Select (B-Select). Công Ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam (BSTVN) sẽ khánh thành B-Select Autocare 24 tại Cần Thơ ngày 24/05 và B-Select Tân Năm Khương tại Đồng Nai ngày 31/05. Đây là hai Đại Lý tiếp theo đạt được các tiêu chuẩn khắt khe để trở thành trung tâm B-Select tại Việt Nam.

Tp. Hồ Chí Minh – Ngày 24 tháng 05 năm 2013, Tiếp nối thành công 2012 và nằm trong kế hoạch 2013 về việc phát triển hệ thống Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Du Lịch B-Select (B-Select). Công Ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam (BSTVN) sẽ khánh thành  B-Select Autocare 24  tại Cần Thơ ngày 24/05 và B-Select Tân Năm Khương tại Đồng Nai ngày 31/05. Đây là hai Đại Lý tiếp theo đạt được các tiêu chuẩn khắt khe để trở thành trung tâm B-Select tại Việt Nam.

B-Select Autocare24 và B-Select Tân Năm Khương ra đời nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng của Bridgestone tại Cần Thơ, Đồng Nai và các khu vực lân cận.

Đến với B-Select, khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất, được tư vấn trực tiếp các phương pháp bảo trì và sử dụng lốp xe an toàn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo từ BSTVN.

Đặc biệt, B-Select sở hữu các trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn với những chức năng liên quan đến xe và lốp xe ô tô như:

    - Dịch vụ kiểm tra chăm sóc lốp xe miễn phí (Tire Check Service – TCS)
    - Dịch vụ tư vấn bảo dưỡng lốp xe: Bơm Nitơ, cân mâm bấm chì, vá lốp đúng cách, đảo lốp, chọn lốp đúng,.v.v.
    - Ngoài ra còn có các dịch vụ cơ bản khác như: Cân chỉnh độ chụm, thay dầu nhớt, mâm xe, bình điện.v.v

Bên cạnh được cung cấp các thông tin hữu ích về xe và lốp xe, khách hàng còn có những giây phút thư giãn với các tiện nghi giải trí khác như phòng chờ cao cấp, Internet, báo chí, nước giải khát, v.v...

Hệ thống Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Du Lịch B-Select đã được phát triển tại Hà Nội và Nghệ An trong năm 2012 và sẽ được BSTVN tiếp tục phát triển rộng rãi trên khắp các tỉnh và thành phố lớn tại Việt Nam trong thời gian tới với phương châm “Phục Vụ Xã Hội Với Chất Lượng Tuyệt Hảo”.

  

             Tổng Giám Đốc Bridgestone Việt Nam                      Đại diện trung tâm dịch vụ B-Select Autocare24
          trao chứng nhận cho Giám Đốc trung tâm                                    phát biểu tại lễ khai trương
                      dịch vụ B-Select Autocare24

  

           Các đại diện từ Bridgestone Việt Nam và                   Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của trung tâm
         B-Select Autocare24 cắt băng khánh thành                                    dịch vụ B-Select Autocare24
                         trung tâm dịch vụ