Bridgestone Việt Nam Tổ Chức Chương Trình “Đồng Hành Cùng Sinh Viên Việt Nam” Tại Đại Học Quy Nhơn

Đăng ngày 14.10.2013

Tp. Hồ Chí Minh - Ngày 14/10/2013, Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam thông báo sẽ tổ chức chương trình “BRIDGESTONE ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN VIỆT NAM” tại Đại học Quy Nhơn vào ngày 17/10/2013.
Với phương châm “Phục Vụ Xã Hội Với Chất Lượng Tuyệt Hảo”, ngoài việc giới thiệu các dòng sản phẩm lốp xe cao cấp, đặc biệt là các dòng lốp thân thiện môi trường, Bridgestone Việt Nam còn tổ chức nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội (Corporate Social Responsibility – CSR) của mình đến với cộng đồng. Riêng dành cho thế hệ trẻ, công ty xây dựng chuỗi chương trình “Bridgestone đồng hành cùng sinh viên Việt Nam” được triển khai từ năm 2011 và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Cần Thơ, …
 
Bước sang năm 2013, “Bridgestone đồng hành cùng sinh viên Việt Nam” kết hợp cùng Đại học Quy Nhơn (Bình Định) tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu và hội thảo dành cho hơn 500 bạn sinh viên của trường vào ngày 17/10/2013. Trong buổi hội thảo, đội ngũ nhân sự cao cấp của Bridgestone Việt Nam sẽ giới thiệu nhiều kiến thức hữu ích về ngành lốp ôtô, kỹ thuật sản xuất lốp xe, thông tin về Tập đoàn Bridgestone Nhật Bản cũng như chia sẻ câu chuyện về nhà sáng lập Shojiro Ishibashi – tấm gương sáng vượt khó để vươn đến thành công.
 
Cũng qua hoạt động CSR tại Đại học Quy Nhơn, Bridgestone Việt Nam sẽ mang đến 35 suất học bổng nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục con đường học vấn của mình để trở thành công dân có ích cho xã hội. Đây là lần thứ 4 công ty tổ chức trao tặng học bổng cho sinh viên Việt Nam như một cam kết vững chắc của Bridgestone Việt Nam đối với thế hệ trẻ.
 
Sau khi tổ chức thành công buổi hội thảo tại Đại học Quy Nhơn, vào ngày 18/10/2013, đoàn Bridgestone Việt Nam sẽ đến thăm Trung tâm bảo trợ xã hội Bình Định để hỗ trợ cho hơn 120 cụ già và trẻ em hiện đang được nuôi dưỡng tại đây. Đến với trung tâm, đoàn sẽ tặng quà, xây dựng sân chơi trẻ em với thú nhún, xích đu bằng vỏ xe cũ, trồng cây trong vỏ xe, … nhằm san sẻ khó khăn và mang đến niềm vui cho các thành viên của trung tâm.
 
Bên cạnh nhiều hoạt động đóng góp cho sự phát triển của xã hội như “Bridgestone vì môi trường” hay “Bridgestone vì an toàn”, chuỗi chương trình “Bridgestone đồng hành cùng sinh viên Việt Nam” đã giúp các bạn sinh viên tích lũy thêm nhiều kiến thức thực tiễn cũng như kinh nghiệm làm việc trong tương lai. Hoạt động ý nghĩa này sẽ tiếp tục được Bridgestone Việt Nam duy trì và phát triển tại nhiều trường đại học trên cả nước, với điểm dừng chân tiếp theo là Đại học Bách khoa TP.HCM.
 


Xem hình ảnh chương trình "Bridgestone Đồng Hành Cùng Sinh Viên Việt Nam" tại đây.

Xem hình ảnh Bridgestone Việt Nam đến thăm Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Bình Định" tại đây. 


Thông tin về Bridgestone Việt Nam

 
Được thành lập từ ngày 12/03/2010, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam là một công ty thuộc Tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, đơn vị sản xuất cao su và lốp xe lớn nhất thế giới. Các sản phẩm của Bridgestone hiện đang được bán đến hơn 150 quốc gia, trong đó có Việt Nam.
 
Các sản phẩm lốp xe do Brigestone Việt Nam phân phối đều có chất lượng cao, đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Bridgestone Việt Nam còn quan tâm đến chất lượng cuộc sống nên luôn thực hiện cam kết thân thiện với môi trường. Cùng với các chương trình chăm sóc khách hàng như hội nghị khách hàng, hội thảo, tư vấn và chăm sóc lốp xe, ... Bridgestone Việt Nam tiếp tục kế thừa sứ mệnh “Phục Vụ Xã Hội Với Chất Lượng Tuyệt Hảo” từ nhà sáng lập Shojiro Ishibashi.