Bridgestone Việt Nam Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng "Gắn Kết Để Thành Công" Tại Đà Nẵng Ngày 18/08/2012

Đăng ngày 18.08.2012

Ngày 18.08.2012, Bridgestone Việt Nam (BSTVN) đã tổ chức Hội Nghị Khách Hàng với chủ đề “GẮN KẾT ĐỂ THÀNH CÔNG” tại Thành phố Đà Nẵng với sự tham dự của hơn 130 quý khách hàng từ hơn 61 đại lý của Bridgestone trong cả nước.
Ngày 18.08.2012, Bridgestone Việt Nam (BSTVN) đã tổ chức Hội Nghị Khách Hàng với chủ đề “GẮN KẾT ĐỂ THÀNH CÔNG” tại Thành phố Đà Nẵng với sự tham dự của hơn 130 quý khách hàng từ hơn 61 đại lý của Bridgestone trong cả nước.
 
Đây là hội nghị thường niên của Bridgestone Việt Nam tổ chức nhằm tri ân những đại lý đã góp phần vào sự thành công của Bridgestone tại thị trường Việt Nam. Riêng năm nay - 2012, chương trình được tổ chức đặc biệt tại Khu nghỉ dưỡng cao cấp Hyatt Regency Da Nang Resort. Bridgestone Việt Nam mong muốn mang đến quý đại lý cùng gia đình những ngày nghỉ thư giãn, gia tăng sự kết nối giữa các đại lý cùng toàn thể thành viên của Bridgestone Việt Nam.

 

Màn mở đầu ấn tượng với tiết mục vẽ tranh cát            
                   của nghệ sĩ Trí Đức            
Tổng Giám Đốc Bridgestone Việt Nam phát biểu tại hội nghị
10 Đại Lý Lốp Xe Tải và Buýt tiêu biểu               
                 
6 tháng đầu năm 2012    
Sự góp mặt của Đại diện Nhà Cung Cấp Trang
Thiết Bị Hiện Đại Hunter tại khu vực đón khách

 

Thông qua chương trình Hội nghị khách hàng, Bridgestone Việt Nam đã tổng kết tình hình hoạt động kinh doanh trong năm vừa qua (2011) cũng như hoạt động của Trung Tâm Dịch Vụ Tải và Buýt - Fleet Point cùng định hướng kế hoạch hoạt động cho năm tới.
 
Bên cạnh đó, Bridgestone Việt Nam tuyên dương các đại lý xuất sắc trong hoạt động 6 tháng đầu năm 2012 và giới thiệu hệ thống Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Du Lịch B-Select mới xuất hiện tại Việt Nam cũng như định hướng phát triển các sản phẩm dịch vụ cho xe ô tô và lốp xe ô tô đến với tất cả các đại lý Bridgestone trên toàn quốc.

 

 

 

Buổi sinh hoạt tập thể giữa quý khách hàng, Bridgestone Việt Nam cùng các đại diện từ Trung Tâm
Bảo Trợ Xã Hội Đà Nẵng, mái ấm Tâm Thiện và trò chơi ráp xe đạp tặng cho các em có hoàn cảnh
đặc biệt

 

 

 

Đến với chương trình hội nghị lần này, các đại lý đã cùng tham gia các hoạt động xã hội với công ty thông qua các trò chơi vui nhộn và chương trình thi lắp xe đạp tặng các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt cùng các phần quà ý nghĩa gửi đến Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đà Nẵng.
 
Với phương châm “Phục Vụ Xã Hội Với Chất Lượng Tuyệt Hảo” Bridgestone Việt Nam luôn luôn mong muốn mang đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.