Bridgestone Việt Nam Tổ Chức Hội Thảo "Lốp Và Những Kiến Thức Cần Biết" Lần 2 Năm 2013 Tại Đắc Lắc

Đăng ngày 26.06.2013

Tp. Hồ Chí Minh – ngày 26 tháng 06 năm 2013, Trong nỗ lực hướng đến trách nhiệm cộng đồng, Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam (BSTVN) phối hợp cùng công ty TNHH BVOT Group (BVOT) tổ chức chuỗi chương trình “Vì Cộng Đồng Ô Tô Việt” trên phạm vi cả nước. Chương trình được tổ chức lần thứ 2 tại thành phố Buôn Mê Thuôt với hội thảo chuyên đề “Lốp Và Những Kiến Thức Cần Biết” với sự tham dự của trên 100 khách hàng cùng các đối tác và các nhà tài trợ khác.
Tp. Hồ Chí Minh – ngày 23 tháng 06 năm 2013, trong nỗ lực hướng đến trách nhiệm cộng đồng, Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam (BSTVN) phối hợp cùng công ty TNHH BVOT Group (BVOT) tổ chức chuỗi chương trình Vì Cộng Đồng Ô Tô Việt 2013 trên phạm vi cả nước. Chương trình được tổ chức lần thứ 2 tại thành phố Buôn Mê Thuôt với hội thảo chuyên đề “Lốp Và Những Kiến Thức Cần Biết” với sự tham dự của trên 100 khách hàng cùng các đối tác và các nhà tài trợ khác.
 
Theo khảo sát của BSTVN và BVOT, có hơn 90% người lái xe ô tô khi được hỏi đến những kiến thức cơ bản liên quan đến lốp ôtô chỉ biết một cách sơ khởi hoặc hoàn toàn không biết. Nổ lốp khi đang chạy nhanh? Mất lái trên những mặt đường nhiều nước dẫn đến tai nạn? Thay bánh thế nào? Bảo dưỡng lốp ra sao? Mua lốp thế nào là phù hợp? Làm cách nào để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và mọi người?.. là những câu hỏi được BSTVN và BVOT đặt ra cho người lái xe ô tô và kết quả nhận được chỉ là những kiến thức rời rạc, mơ hồ.
 
Chính vì những lý do đó, BSTVN đã phối hợp với BVOT Group và các đối tác khác như: Toyota Buôn Mê Thuột, Liberty Việt Nam,…cùng thực hiện chương trình nhằm mục đích góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, xây dựng một xã hội an toàn và bền vững.
 
Tại hội thảo, các chuyên gia đến từ Đại Học Bách Khoa TP. HCM, các chuyên viên kỹ thuật Bridgestone, các kỹ sư Toyota Buôn Ma Thuột hướng dẫn cho khách hàng từ những kiến thức cơ bản như đọc ký hiệu trên lốp, bơm hơi đúng chuẩn, cách chọn mua lốp cho đến các kiến thức nâng cao về cân bằng bánh xe, cân chỉnh độ chụn, đảo lốp đúng cách … Đặc biệt, khách hàng được hướng dẫn cách xử lý tối ưu nhất khi rơi vào những trường hợp như trượt nước, mất lái, nổ lốp, xe rung xóc …
 
Song song đó, khách hàng cũng được tham gia phần thực hành tháo lắp bánh xe. Đặc biệt, tất cả xe ô tô đến tham dự hội thảo được trực tiếp chăm sóc và tư vấn miễn phí bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp từ BSTVN và các đối tác khác như cân chỉnh áp suất lốp chuẩn; độ sâu gai; châm nước làm mát, nước rửa kính; kiểm tra cần gạt mưa, còi ...
 
Ngoài ra, tổng số tiền bán vé của chương trình sẽ được dùng cho mục đích từ thiện. Chương trình sẽ dành tặng học bổng cho 2 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc ngành công nghệ ô tô tại trường Vinasme -  Đắc Lắc.
 
Chuỗi chương trình Vì Cộng Đồng Ô Tô Việt còn mang ý nghĩa như một lời cam kết sâu sắc của BSTVN, BVOT và các đối tác sẽ mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng ô tô Việt và tất cả vì một Việt Nam ngày càng an toàn hơn, thân thiện hơn.
 
Hoạt động tiếp theo của chuỗi chương trình này là ngày hội chăm sóc xe “The Car Care Day” tại Tp.Hồ Chí Minh trong hai ngày 17 - 18 tháng 8 năm 2013.
 
Cũng vì lẽ đó, chương trình được sự hưởng ứng rộng rãi của giới truyền thông với tư cách bảo trợ thông tin như: Báo Đầu tư, 24h.com.vn, Tạp chí ô tô Việt Nam, tạp chí công nghiệp ô tô Việt Nam, Autovina, Autonet, Tạp chí Autocar, Ô tô xe máy, Autodaily, Autopro, Xe & thể thao.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website www.bridgestone.com.vn hoặc liên hệ 08.3825 6013.

    

                                                        Hơn 100 khách hàng đã đến tham dự hội thảo


    

            Khách hàng hào hứng tham gia trao đổi,                          Hai sinh viên có thành tích học tập xuất sắc
                   thảo luận các kiến thức về lốp xe                                        được nhận học bổng từ chương trình


    

                   Chuyên viên kỹ thuật Bridgestone                               Phần thi tháo lắp bánh nhanh diễn ra sôi nổi
                   chăm sóc lốp xe cho khách hàng                             với sự tham gia cổ vũ của đông đảo khách hàng