Bridgestone Việt Nam Tổ Chức Hội Thảo Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Du Lịch B-Select/B-Shop Lần Thứ Nhất Tại Đà Nẵng

Đăng ngày 03.09.2014

TP. Hồ Chí Minh – ngày 03/09/2014, Bridgestone Việt Nam đã tổ chức buổi Hội thảo dành riêng cho các Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Du Lịch B Select và B Shop Bridgestone đầu tiên vào ngày 30/08/2014 với chủ đề Đam Mê Chia Sẻ, Hội Tụ Thành Công tại thành phố Đà Nẵng với sự hiện diện của 17 trung tâm B-Select và B-Shop (*) trên khắp cả nước.

Tại hội thảo, các Trung tâm dịch vụ đã cùng nhau chia sẻ rất sôi nổi về thị trường tiềm năng tại Việt Nam, cũng như nhận diện chân dung khách hàng ngày nay từ đó đề xuất những phương hướng hoạt động phù hợp trong tương lại.

Ngoài ra, buổi hội thảo còn diễn ra sôi nổi nhờ vào sự nhiệt tình đóng góp ý kiến và thảo luận của các đại diện đại lý tập trung vào một số chuyên đề khác như :

  • Tổng kết kết quả: sự tăng trưởng của các B-Select và B-Shop
  • Các quyền lợi khi tham gia vào hệ thống B-Select và B-Shop cũng như các chương trình hỗ trợ đặc biệt
  • Chia sẻ từ các B-Select và B-Shop.
  • Hiệu quả truyền thông trong ngành lốp xe, đặc biệt là tại các B Select và B Shop

Thông qua buổi hội thảo này, Bridgestone Việt Nam đã có cơ hội cùng hệ thống B Select và B shop trao đổi, chia sẻ nhưng khó khăn, thuận lợi trong việc phát triển doanh nghiệp. Hoạt động này được Bridgestone Việt Nam cam kết sẽ tổ chức thường niên để cùng giao lưu , chia sẻ kinh nghiệm và phương hướng phát triển trong tương lai với phương châm “Phục Vụ Xã Hội Với Chất Lượng Tuyệt Hảo” nhằm đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

(*) B-Select và B-Shop là hệ thống trung tâm Dịch Vụ Lốp Xe Du Lịch của Bridgestone được áp dụng tại Việt Nam từ năm 2012. Đây là hệ thống trung tâm bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn cao, được trang bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập www.bridgestone.com.vn hoặc hotline: 1900 54 54 68

Ông Hiroyuki Saito – Giám Đốc Điều Hành Bridgestone Việt Nam phát biểu tại hội thảo

Đại diện Bridgestone Việt Nam trình bày về các chương trình hỗ trợ dành riêng cho B-Select và B-Shop

Các đại lý sôi nổi thảo luận các đề tài trong buổi hội thảo

 

Đại diện B-Shop Minh Ngọc – Hải Phòng trình bày và chia sẻ các kinh nghiệm quý báu.

Đại diện B-Select Bích Hiền – Đà Nẵng chia sẻ những hiệu quả sau chương trình “Ngày Hội Chăm Sóc và Bảo Dưỡng Xe” được tổ chức vào 15/06/2014.

Bridgestone Việt Nam và các đại diện B-Select và B-Shop chụp hình lưu niệm sau hội thảo.

 Tập Đoàn Bridgestone:

Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam là một công ty thuộc tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, Công ty sản xuất Cao Su và Lốp Xe lớn nhất thế giới. Các sản phẩm của Bridgestone được bán đến hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới.