Bridgestone Việt Nam Vui Quốc Tế Thiếu Nhi Cùng Các Em Học Sinh Trường Tiểu Học Hiệp Đức – Tiền Giang

Đăng ngày 06.06.2014

Tp. Hồ Chí Minh – ngày 6/06/2014, Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, đồng thời cổ vũ tinh thần sau một năm học tập chăm chỉ cho thiếu nhi, Bridgestone Việt Nam đã tổ chức chuyến thăm, vui chơi và tặng quà cho học sinh trường tiểu học Hiệp Đức – Tiền Giang vào ngày 23/05/2014 vừa qua.
Xã Hiệp Đức, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang là một xã vùng sâu vùng xa, thiếu thốn rất nhiều các trang thiết bị, cơ sở vật chất cho ngôi trường của các em. Nhưng khi đoàn Bridgestone Việt Nam đến đây, đón tiếp chúng tôi là các nụ cười hồn nhiên, những ánh mắt ngây thơ của các em, làm chúng tôi xúc động đến lạ. Các em đã trình diễn các tiết mục văn nghệ tuyệt vời với chất giọng ngọt ngào của người miền Tây, cùng chúng tôi chơi đùa thật vui vẻ dù nắng đã tràn đầy sân, cùng chúng tôi trồng cây xanh cho khuôn viên sân trường trong những chiếc lốp ô tô cũ Bridgestone.
 
Để cổ vũ tinh thần cho các em, Bridgestone Việt Nam cũng trao tặng hơn 100 phần quà là cặp sách và dụng cụ học tập cho các em có thành tích học tập tốt và có hoàn cảnh khó khăn, phần nào chia sẻ và đồng cảm với hoàn cảnh của các em.
 
Ngoài ra, công ty còn tặng 18 chiếc ghế đá nhằm hỗ trợ cơ sở vật chất cho ngôi trường xa khu vực trung tâm này nhằm tạo thêm điều kiện vui chơi, sinh hoạt cho các em.
 
Đây là hoạt động đầy ý nghĩa mà mỗi thành viên Bridgestone luôn mong muốn chia sẻ nhiều hơn nữa cho các em học sinh vùng sâu vùng xa với phương châm “Phục Vụ Xã Hội Với Chất Lượng Tuyệt Hảo”.   Chúng tôi hi vọng, với sự hỗ trợ này, các em sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn để tiếp tục học tập, giữ được nét hồn nhiên trên đôi mắt mà chúng tôi đã bắt gặp.
 
Gia đình Bridgestone Việt Nam vui chơi và tặng quà cho em học sinh trường Hiệp Đức
 
   
Bridgestone dành tặng 100 phần quà cho các em học giỏi có hoàn cảnh khó khăn
 
   
Ông Hiroyuki Saito – Tổng Giám Đốc Bridgestone Việt Nam say sưa thưởng thức tiết mục do các em biểu diễn
 
   
 
Bridgestone tạo thêm sân chơi cho các em bằng những chiếc ghế đá và chậu hoa xinh xắn là các lốp xe cũ.