Chuyến Khảo Sát Của Bridgestone Việt Nam Đến Các Đại Lý Về Hiệu Quả Sử Dụng Lốp Dán Bridgestone Bandag

Đăng ngày 09.01.2014

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 09/01/2014, Bridgestone Việt Nam đã có một chuyến khảo sát thực tế đến Đại lý và các Đội xe tại Tp. Đà Nẵng để tìm hiểu tình hình kinh doanh và hiệu quả việc sử dụng lốp dán Bridgestone Bandag vào cuối năm 2013.
Tp. Hồ Chí Minh, ngày 06/01/2014, Bridgestone Việt Nam đã có một chuyến khảo sát thực tế đến Đại lý và các Đội xe tại Tp. Đà Nẵng để tìm hiểu tình hình kinh doanh và hiệu quả việc sử dụng lốp dán Bridgestone Bandag vào cuối năm 2013.
 
Từ năm 2007, Tập đoàn Bridgestone đã sở hữu thương hiệu lốp dán Bandag hàng đầu thế giới với mong muốn mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Với lốp dán Bandag khách hàng sẽ thật sự yên tâm bởi tính an toàn của nó, bên cạnh đó còn tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Đây đúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp và chủ những đội xe vận tải chuyên nghiệp như xe tải, container, xe buýt.
 
Lốp dán Bridgestone Bandag với 3 tiêu chí:  tiết kiệm, an toàn và thân thiện với môi trường đã tạo được niềm tin cho khách hàng. Với tình hình phát triển như hiện nay thì nhu cầu sử dụng xe tải – xe buýt rất lớn. Tuy nhiên sau một thời gian thì lốp xe sẽ bị mài mòn, chi phí thay lốp mới khá tốn kém nhưng từ khi có lốp dán Bridgestone Bandag đã giúp khách hàng tiết kiệm được 35% chi phí, nhưng lại đạt được kết quả 80% so với lốp xe hơi mới. Bên cạnh đó, khi sản xuất lốp dán chỉ cần 32% nhiên liệu và dưới 1/2 lượng cao su so với việc sản xuất lốp mới. Bằng cách làm giảm tối thiểu lượng CO2 và chất thải công nghiệp được tạo ra trong quá trình sản xuất, Bridgestone Bandag đang tích cực đóng góp với một môi trường trong sạch hơn.
 
Bridgestone Việt Nam không chỉ mang lại lốp dán Bandag có ưu điểm vượt trội mà còn đưa ra giải pháp trọn gói “Lốp Mới, Dịch Vụ và Lốp Dán” hiệu quả. Về giải pháp trọn gói này, chị Trần Thị Hạnh – Giám đốc, Công ty TNHH TM- DV Ngọc Hạnh – 367 Nguyễn Hữu Thọ, Tp. Đà Nẵng chia sẻ “Tôi cảm thấy chương trình này rất hay, chúng tôi vừa bán được 1 lốp mới vừa được gia công dán lốp cũ, vì thế lợi nhuận cũng tăng lên rất nhiều. Tôi cũng hy vọng sắp tới sẽ có nhiều khách hàng biết và sử dụng gói giải pháp này”.
 
Về tính an toàn và tiết kiệm chi phí tối đa “Tôi thấy hiệu quả kinh tế của lốp dán Bridgestone Bandag rất cao. Như một lốp chất lượng của Bridgestone khoảng 11 triệu đồng, sau thời gian sử dụng khung lốp còn xài được, tôi đem dán lại chỉ có 4 triệu, tính ra chi phí chỉ chiếm 40% so với chi phí mua lốp mới, mà hiệu quả lại đạt đến hơn 80% thì rất tuyệt vời” Ông Võ Đức Tích – Chủ đội xe, Công ty TNHH TM Hoàng Đại – 351 Ông Ích Khiêm, Tp. Đà Nẵng.
 
Cũng là một trong những đội xe hoạt động thường xuyên với năng suất cao tại Tp.Đà Nẵng, sau một thời gian sử dụng lốp dán Bridgestone Bandag, anh Nguyễn Đăng Hiếu, phụ trách kỹ thuật, công ty TNHH Hoàng Bảo Anh chia sẻ : “Đội xe của tôi chạy trung bình khoảng 120.000km phải thay lốp xe mới. Đối với lốp Bridgestone Bandag thì thời gian chúng tôi sử dụng lâu hơn, còn những loại khác thì ít hơn”.
 
Với những gì mà lốp dán Bridgestone Bandag mang lại cho khách hàng là sự hài lòng, sự tín nhiệm lâu dài, sự an toàn tuyệt đối, tiết kiệm về kinh tế, thân thiện với môi trường. Lốp dán Bridgestone Bandag tự hào khi là người bạn đồng hành cùng các bác xế tài trên những chặng đường xuôi ngược.
 
Buổi khảo sát thực tế của nhân viên tập đoàn Bridgestone cùng ông Võ Đức Tích chủ đội xe Hoàng Đại
Chị Trần Thị Hạnh – Giám Đốc Cty TNHH TM- DV Ngọc Hạnh (đứng thứ 2 từ phải qua) chụp hình lưu niệm cùng các nhân viên Bridgestone
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với phòng Kế hoạch – Marketing
Sdt:                  08. 38.256.013
Email:              tien.pham@bridgestonevn.com.vn
Website:          www.bridgestone.com.vn