Hành trình “Cùng Bridgestone về nhà an toàn” đến với các bác tài ở Duyên hải Nam Trung Bộ

Đăng ngày 22.05.2017

Quy Nhơn, 19 tháng 5 năm 2017, chiến dịch “Cùng Bridgestone về nhà an toàn” đã được tổ chức tại bến xe Quy Nhơn với gần 400 bộ đề can phản quang được dán tặng lên các xe tải, xe khách đường dài. Chiến dịch nằm trong nỗ lực của Bridgestone Việt Nam nhằm giúp gia tăng khả năng nhận diện của phương tiện và tăng tầm nhìn cho tài xế khi điều khiển xe trong điều kiện thiếu sáng, góp phần đảm bảo an toàn giao thông Việt Nam.

Lan toả hành động thiết thực – ”Cùng Bridgestone về nhà an toàn” tiến ra Duyên hải Nam Trung Bộ

Tiếp nối các chương trình đã được khởi động mạnh mẽ từ năm 2016 trên cả nước, và mới đây là vào tháng 3 và tháng 4 tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam Bộ, Bridgestone Việt Nam đã tổ chức “Cùng Bridgestone về nhà an toàn” tại Bến xe Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vào ngày 19/5, với gần 400 bộ phản quang được dán lên xe.

Chia sẻ ngay sau khi xe của mình được dán bộ phản quang trên phía trước kính chắn gió và phía sau thùng xe, anh Đinh Văn Cường cười tươi: “Hãng lốp Bridgestone rất nhiệt tình, đến tận từng tài xế để trao tặng bộ phản quang này, ngoài ra còn tặng quà và hỏi thăm từng anh em lái xe trong khi thời tiết rất nóng và khá ngột ngạt. Tôi thấy mình được quan tâm và thực sự rất cảm động.”

Ông Trương Hoàng Minh – Trưởng phòng cấp cao Kế hoạch và Marketing Bridgestone Việt Nam chia sẻ: “Nếu để ý, trên đường phố mỗi ngày, chúng ta sẽ có thể thấy có nhiều xe tải và xe khách đường dài đã được trang bị đề can phản quang của Bridgestone Việt Nam. Chúng tôi lên kế hoạch để cho tần suất xe có miếng dán này sẽ xuất hiện nhiều hơn trên cả nước để đóng góp nhiều hơn nữa vào việc nâng cao an toàn giao thông đường bộ Việt Nam.”.

Tính đến hết tháng 4/2016, Bridgestone đã trao tặng hơn 15.000 bộ miếng dán phản quang cho đối tượng xe tải, khách. Được biết Bridgestone lên kế hoạch sẽ trang bị hơn 25.000 bộ phản quang cho xe khách, xe tải trong năm 2017. Sau sự kiện tại Quy Nhơn, chiến dịch sẽ được nhân rộng ở các tỉnh Duyên hải Nam trung bộ và sẽ tiến ra phía Bắc trong thời gian tới.

Có được một ý tưởng đơn giản nhưng thiết thực là điều không khó, tuy nhiên, việc thực hiện và lan toả ý tưởng đó ở quy mô lớn đòi hỏi sự kiên trì và tận tâm. Chiến dịch “Cùng Bridgestone về nhà an toàn” dù chỉ vừa được khởi động từ năm 2016 nhưng đã thể hiện rõ ràng sự cam kết của công ty lốp lớn nhất thế giới trong việc “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”, đóng góp vào sự phát triển của giao thông Việt Nam.

Bridgestone trao tặng miễn phí đến cho các tài xế xe tải, xe khách đường dài giúp tăng độ nhận diện khi lưu thông trong điều kiện thiếu sáng

 

Không chỉ trao tặng các miếng phản quang miễn phí, Bridgestone còn mang đến nhiều trò chơi và dành tặng các phần quà thiết thực cho bác tài ngay tại sự kiện

 

 

Về Bridgestone Việt Nam

Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam là một công ty thuộc tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, Công ty sản xuất Cao Su và Lốp Xe lớn nhất thế giới. Các sản phẩm của Bridgestone được bán đến hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới.