Tân Tổng Giám Đốc Bridgestone Việt Nam Chính Thức Nhận Nhiệm Sở Từ Ngày 17/01/2014

Đăng ngày 09.01.2014

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 09/01/2013, Bridgestone Việt Nam thông báo tân Tổng giám đốc chính thức nhậm chức kể từ ngày 17/01/2014 – Ông Hiroyuki Saito sẽ thay thế cho Ông Motoki Nagasawa đã kết thúc nhiệm kỳ 2.5 năm công tác tại Việt Nam.
Tp. Hồ Chí Minh, ngày 09/01/2013, Bridgestone Việt Nam thông báo tân Tổng giám đốc chính thức nhậm chức kể từ ngày 17/01/2014 – Ông Hiroyuki Saito sẽ thay thế cho Ông Motoki Nagasawa đã kết thúc nhiệm kỳ 2.5 năm công tác tại Việt Nam.
 
Ông Motoki Nagasawa sẽ rời khỏi Việt Nam để bắt đầu những thử thách mới tại văn phòng chính Bridgestone Singapore với vai trò là Tổng Giám Đốc phòng Kế hoạch Kinh doanh. Với những ngày cuối cùng công tác tại Việt Nam, Ông Nagasawa chia sẻ “tôi chân thành cám ơn những vị khách hàng thân yêu đã hỗ trợ cho tôi cũng như Bridgestone Việt Nam trong suốt 2.5 năm qua, tôi cũng rất cảm kích và biết ơn sâu sắc đến từng mảnh đất nơi tôi từng đến thăm và đó thật sự là những kỷ niệm không bao giờ quên trong suốt cuộc đời tôi. Hơn thế, tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm từ những người bạn Việt Nam về văn hóa, lịch sử và ẩm thực của các bạn.v.v…
 
Trong khoảng thời gian tôi công tác tại Việt Nam, Bridgestone Việt Nam đã chính thức đưa Trung Tâm Dịch Vụ lốp xe du lịch B Select, B Shop và Trung tâm dịch vụ lốp xe Tải/Buýt Fleetpoint đến với quý đại lý và khách hàng của mình, nhân đây, tôi cũng gửi lời cám ơn sâu sắc đến hệ thống Trung tâm dịch vụ Bridgestone đã là cầu nối giữa Bridgestone với quý khách hàng trên mọi miền đất nước.
 
Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Bridgestone Việt Nam cũng có những nổ lực, đóng góp cho cộng đồng xã hội thông qua các chương trình an toàn, tặng học bổng cho sinh viên, viếng thăm các ngôi nhà mở, viện dưỡng lão,…Chúng tôi sẽ tiếp tục những hoạt động như thế này như một phần không bao giờ kết thúc trong gia đình Bridgestone”.
 
Tân Tổng giám đốc thứ 3 của Bridgestone Việt Nam _ Ông Hiroyuki Saito có quốc tịch Nhật Bản, sinh năm 1976. Ông Saito vừa kết thúc nhiệm kỳ tại Ả Rập, và sẽ kế nhiệm hoàn toàn trách nhiệm của ông Nagasawa từ ngày 17/01/2014.
 
Ông Hiroyuki Saito đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị lốp xe. Và Bridgestone Việt Nam tin rằng với sự thay đổi này, ông sẽ giúp cho Bridgestone Việt Nam tiếp tục tăng trưởng và mang đến nhiều sự hỗ trợ hơn cho quý đại lý tại Việt Nam.
 
Một lần nữa, Bridgestone Việt Nam rất cám ơn sự hợp tác của quý đại lý, khách hàng trong suốt thời gian qua và kính chúc quý đại lý một năm mới An Khang – Thịnh Vượng và gặt hái nhiều Thành Công trong năm 2014.
   
   
 
Ông Motoki Nagasawa (bên trái), Ông Hiroyuki (bên phải)