HÀNH TRÌNH MỚI

"Nền tảng thứ 3" Bridgestone 3.0

Tập đoàn Bridgestone đã định vị năm 2020 là "nền tảng thứ ba" và là năm đầu tiên của Bridgestone 3.0, với sứ mệnh không thay đổi là "Phục vụ Xã hội với Chất lượng tuyệt hảo". 

Với cốt lõi của hoạt động quản lý là tính bền vững, chúng tôi đang bắt đầu một hành trình mới với tầm nhìn trở thành một công ty liên tục cung cấp giá trị cho xã hội và khách hàng như một công ty giải pháp bền vững vào năm 2050.

Chúng tôi đã thiết lập Cam kết Bridgestone E8 như là cam kết doanh nghiệp của chúng tôi cho hành trình Bridgestone 3.0, để trở thành trục cơ sở để thúc đẩy quản lý trong khi giành được sự tin tưởng của các thế hệ tương lai, và đẩy nhanh sự chuyển đổi thành một công ty cung cấp giải pháp bền vững. 

BRIDGESTONE

CAM KẾT E8

Cam kết hỗ trợ một xã hội bền vững

Bridgestone đã thiết lập Cam kết Bridgestone E8 vào năm 2022 để hiện thực hóa tầm nhìn “Hướng tới năm 2050, Bridgestone tiếp tục cung cấp giá trị cho xã hội và khách hàng với tư cách là một công ty  giải pháp bền vững”.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ một xã hội bền vững bằng cách tạo ra 8 giá trị độc nhất bắt đầu bằng chữ “E” của Bridgestone cùng với nhân viên, xã hội, đối tác và khách hàng của chúng tôi.

Thông qua hàng loạt các sự kiện đua xe thể thao bền vững trên khắp thế giới, chúng tôi sẽ góp phần phát triển nền văn hóa ô tô/xe máy và văn hóa đua xe thể thao an toàn và thú vị bằng chữ E (Emotion) "Cảm xúc: Cam kết truyền cảm hứng phấn khích và lan tỏa niềm vui đến ngành công nghiệp dịch chuyển."

Xem thêm

ENLITEN

Ra mắt một công nghệ lốp xe đột phá, đạt được cả bảo vệ môi trường lẫn hiệu năng lái xe. 

ENLITEN®, công nghệ nền tảng mới của Bridgestone cho thiết kế sản phẩm cao cấp, nâng cấp lốp xe truyền thống bằng cách cải thiện hiệu quả môi trường đồng thời vượt kỳ vọng của khách hàng và thị trường về hiệu suất sản phẩm. Thông qua các thuộc tính hiệu suất nâng cao của công nghệ ENLITEN®, Bridgestone tập trung vào việc tăng giá trị cho xã hội và khách hàng.

Bridgestone đang cung cấp lốp xe được trang bị công nghệ ENLITEN® cho BWSC để giúp các đội đáp ứng các yêu cầu khắt khe của sự kiện, bao gồm an toàn, tiết kiệm năng lượng, giảm lực cản lăn và lực cản không khí, và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, lốp xe BWSC của chúng tôi có tỷ lệ vật liệu tái chế và tái tạo (MCN - Material Circularity Number) là 60% hoặc cao hơn, đây là cột mốc mới nhất trong những nỗ lực của chúng tôi để phát triển một loại lốp xe có thể đóng góp cho xã hội nói chung và ngành công nghiệp dịch chuyển nói riêng.

BRIDGESTONE WORLD SOLAR CHALLENGE

Sự kiện xe năng lượng mặt trời đỉnh cao có sự tham gia của các đội từ khắp nơi trên thế giới.

The Bridgestone World Solar Challenge (BWSC) là sự kiện ô tô năng lượng mặt trời đỉnh nhất thế giới sử dụng ánh sáng mặt trời làm nguồn năng lượng và trải dài khoảng 3.000 km trên khắp lục địa Úc trong khoảng năm ngày. Những chiếc xe năng lượng mặt trời mang theo ước mơ của các kỹ sư trẻ từ khắp nơi trên thế giới sẽ hướng tới tương lai.

Xem thêm