LỐP bánh xe tải, xe ô tô BRIDGESTONE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Lốp bánh xe tải, xe ô tô Bridgestone Ecopia thân thiện môi trường là sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng yêu cầu hiệu suất toàn diện với khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Chia Sẻ

Lốp bánh xe tải, xe ô tô  Bridgestone Ecopia là sự lựa chọn thân thiện với môi trường, sản phẩm góp phần tiết kiệm nhiên liệu, tăng độ bám an toàn trên đường ướt và độ bền vượt trội. Đây thật sự là dòng lốp hiệu suất toàn diện với khả năng tiết kiệm nhiên liệu, đáp ứng nhu cầu lái xe hàng ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm dòng lốp giống như vậy, sao bạn còn chần chừ mà không trải nghiệm?

Ecopia Logo

BRIDGESTONE ECOPIA EP150

Bridgestone ECOPIA EP150 với lực cản lăn thấp và khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và độ bền mặt lốp vượt trội.

Lốp xe - Vỏ xe tiết kiệm nhiên liệu - Ecopia EP150
logo ecopia

BRIDGESTONE ECOPIA EP300

"Khi bạn muốn tất cả"- Sản phẩm ECOPIA EP300 mới nhất là dòng lốp bánh xe tải, xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu với khả năng tiết kiệm nhiên liệu, độ bám trên đường ướt và độ bền mặt lốp được cải thiện đáng kể.

Lốp xe - Vỏ xe tiết kiệm nhiên liệu - ECOPIA EP300
Logo Ecopia

BRIDGESTONE ECOPIA EP850

Bridgestone ECOPIA EP850 là dòng lốp bánh xe tải, xe ô tô tiêu biểu cho những công nghệ tiên tiết nhất của Bridgestone, mang lại cho bạn những trải nghiệm độc nhất vô nhị, hiệu năng phanh trên đường ướt đứng đầu phân khúc và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn hẳn so với các loại lốp truyền thống. Đây là dòng lốp bánh xe tải, xe ô tô lý tưởng cho xe SUV và xe dẫn động bốn bánh 4x4 trong cả đô thị và đường cao tốc, đem đến những hành trình êm ái với khả năng đánh lái và độ bền mặt lốp vượt trội cùng công nghệ tiết kiệm nhiên liệu vốn đã nổi danh của ECOPIA.

Lốp xe - Vỏ xe tiết kiệm nhiên liệu - Ecopia EP850