Chia sẻ về lốp

Tìm hiểu cách hoạt động của lốp ? Những ưu điểm của lốp bốn mùa? Mục Chia sẻ về lốp là nơi chúng ta cùng trao đổi những thông tin chi tiết và chuyên sâu hơn về lốp.

 • Lăn bánh an toàn cho tất cả mọi người

  Khi nói đến mọi thứ liên quan đến xe hơi, thì việc tập trung chú ý và chủ động là chìa khoá đảm bảo cho những chuyến đi an toàn và thư thái. Dưới đây là một số điều có thể cần chú ý trước khi bắt đầu chuyến đi.

  Xem thêm
 • Lốp xe bị mòn và nguyên nhân

  Khi sử dụng lốp một thời gian thì gai lốp sẽ dần bị mòn và ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể. Nhưng không phải tất cả lốp xe đều giống nhau, dưới đây là những điều bạn nên biết về nguyên nhân gây mòn lốp.

  Xem thêm
 • Hướng dẫn khi mua lốp mới

  Nhiều khách hàng cảm thấy phức tạp khi phải tìm hiểu tường tận về việc mua lốp mới. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn đầy đủ bao gồm các thông tin cần thiết để bạn có những lựa chọn chuẩh xác.

  Xem thêm
 • LỰC CẢN LĂN LÀ GÌ

  Hãy cùng tìm hiểu xem lực cản lăn là gì, tại sao lực cản lăn thấp lại có thể tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như các loại lốp có lực cản lăn thấp và thân thiện với môi trường mà chúng tôi đang có.

  Xem thêm
 • Lốp Bốn mùa là gì?

  Dành cho những ai mong muốn một loại lốp có thể vận hành linh hoạt quanh năm. Lốp Bốn mùa được chế tạo từ cao su hỗn hợp, vận hành hoàn hảo dưới đa dạng các điều kiện thời tiết và nhiệt độ.

  Tìm hiểu thêm
 • 5 mẹo vặt để sử dụng lốp xe hiệu quả

  Chính phủ Mỹ ước tính chi phí vận chuyển chiếm khoảng 12,9% chi tiêu của một gia đình. Vậy bạn có thể làm gì để tiết kiệm chi phí sử dụng lốp?

  Tìm hiểu thêm
 • 5 lưu ý về bảo dưỡng lốp xe trước mỗi chuyến đi

  Lốp xe là bộ phận rất quan trọng, cần phải đươc kiểm tra trước mỗi chuyến đi để đảm bảo lốp xe luôn trong tình trạng tốt nhất trước khi bạn lên đường thậm chí còn quan trọng hơn việc chuẩn bị một danh sách nhạc hay để tận hưởng trong suốt chuyến đi.

  Xem thêm
 • Lốp không hơi

  Công nghệ lốp không cần dùng không khí của Bridgestone sử dụng cấu trúc nan hoa đặc biệt để hỗ trợ nâng đỡ toàn bộ trọng lượng của xe và loại bỏ hoàn toàn việc bơm lốp định kỳ.

  Tìm hiểu thêm
 • Lốp xe tiết kiệm nhiên liệu

  Hãy xem dòng lốp tiết kiệm nhiên liệu của Bridgestone sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, tăng quãng đường di chuyển trên từng lít nhiên liệu, mang đến cảm giác thoải mái và giảm lượng khí thải như thế nào.

  Learn More Xem thêm

Tư vấn cho người lái

Từ việc bảo trì lốp đến các cách lái xe an toàn, hãy trang bị các kiến thức cơ bản để giúp bạn thêm tự tin.

Tìm thông tin: Tư vấn cho người lái