LỐP BRIDGESTONE HIỆU NĂNG CAO

Tận hưởng trọn vẹn tiềm năng của chiếc xe thể thao với lốp xe hiệu suất Bridgestone, mang lại cho bạn cảm giác phấn khích như một tay đua thực thụ.

Chia Sẻ

Lốp xe hiệu năng Bridgestone được thiết kế để mang lại cảm giác tuyệt vời nhất cho những người lái xe muốn tận dụng tối đa hiệu năng của lốp xe. Với các mô hình lốp và hợp chất cao su độc đáo, lốp xe hiệu suất của chúng tôi mang lại khả năng kiểm soát ấn tượng, độ chính xác, đáp ứng và tối đa để làm cho việc cầm lái hằng ngày trở nên thú vị hơn. Nếu bạn muốn khám phá những giới hạn của chiếc xe thể thao của bạn, Bridgestone là câu trả lời phù hợp nhất. Kiểm tra dòng sản phẩm đầy đủ lốp xe tại đây.

logo potenza

POTENZA RE050

Bridgestone POTENZA RE050 là sản phẩm cao cấp nhất của dòng POTENZA, với khả năng vận hành ưu việt tại những điểm vận tốc cao, phản xạ lái và sự cân bằng vượt trội. Đây là loại lốp được lựa chọn là trang bị tiêu chuẩn trên các dòng siêu xe bao gồm Ferrari, Porsche, Aston Martin, BMW, Audi, Lexus và Mercedes-Benz.

Lốp xe - Vỏ xe hiệu năng cao - Potenza RE050
logo potenza

POTENZA S001

Bridgestone POTENZA S001 là dòng lốp cao cấp được các nhà sản xuất ô tô lựa chọn, được thiết kế để tối đa hoá hiệu năng của những dòng xe thể thao đỉnh cao, với khả năng ổn định khi chạy với vận tốc cao đã được kiểm chứng, phản xạ lái vượt trội trên cả đường ướt và đường khô ráo và hiệu năng phanh nổi bật.

Lốp xe - Vỏ xe hiệu năng cao - Potenza S001