Hành trình của bạn

Đam mê của chúng tôi

Cùng Bridgestone - Bạn đồng hành đáng tin cậy nhất, mọi hành trình của bạn sẽ không đơn độc hay nhàm chán. Với sự thấu hiểu sâu sắc và đam mê, lốp xe Bridgestone được thiết kế và cải tiến không ngừng nhằm vận hành hoàn hảo trong mọi tình huống, đưa bạn đến những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất

logo bridgestone

Tìm lốp xe của bạn

CẦN TRỢ GIÚP ĐỂ CHỌN LOẠI LỐP PHÙ HỢP NHẤT CHO XE CỦA BẠN?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp thắc mắc của bạn.

CÙNG BRIDGESTONE LĂN BÁNH AN TOÀN

Lốp xe tốt là nền tảng của những chuyến đi viên mãn. Chăm sóc và yêu thương chúng, chúng sẽ đưa bạn đi cả chặng đường an toàn. Bridgestone có một số lưu ý cho các bác tài trước khi lăn bánh đấy.

CÙNG BRIDGESTONE LĂN BÁNH AN TOÀN

Bridgestone tự hào là đối tác toàn cầu của Thế vận hội Olympic

Sự hợp tác này là cơ hội để Bridgestone thực hiện cam kết trách nhiệm với xã hội, môi trường bền vững với cộng đồng – những giá trị cốt lõi của Bridgestone này đồng thời cũng là những nguyên lý được thể hiện trong Hiến Chương Olympic của Hiệp hội Olympic Quốc Tế năm 2020. Hơn 80 năm hình thành và phát triển, Bridgestone với niềm đam mê và sự đổi mới luôn cống hiến và đồng hành trên mọi chặng đường của khách hàng, những điều đó đã trở thành niềm tin, sự an toàn và thành công của khách hàng. Từ năm 2014 với tư cách là đối tác toàn cầu của Hiệp hội Olympic, Bridgestone tự hào hỗ trợ các vận động viên trên chặng đường tới Thế vận hội Olympic.

Bridgestone B Mark Olympic Vertical Logo

ÊM NHƯ KHOANG HẠNG NHẤT

Bridgestone Turanza là dòng lốp cao cấp và nổi bật với khả năng làm giảm tiếng ồn, đem đến cho bạn những hành trình yên tĩnh, êm ái và đầy tự tin, bất kể trên đường khô ráo hay trơn trượt để tận hưởng cảm giác như khoang hạng nhất

Kích hoạt bảo hành lốp Bridgestone chính hãng

tại sao không ?

Một hành trình an toàn, thoải mái và vui vẻ bên gia đình được đặt trên 4 chiếc lốp xe có diện tích tiếp xúc của mỗi lốp xe trên mặt đường chỉ bằng kích thước của một bàn tay. Vì thế hãy chọn mua và kích hoạt bảo hành lốp Bridgestone chính hãng để được đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất.

ECOPIA

Đi xa hơn, tiết kiệm hơn

Với lực cản lăn thấp, lốp Ecopia được thiết kế giúp tất cả xe ô tô sử dụng nhiên liệu hiệu quả hơn.

Lốp Ô tô Ecopia EP300

B-SELECT: Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp – Trọn yên tâm mỗi hành trình

B-select là tên gọi của Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch cao cấp của Bridgestone. Đây là một mô hình được Bridgestone nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến những trải nghiệm chất lượng tuyệt hảo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc lốp và xe của Bridgestone.

clickable image of Khi đèn TPMS phát sáng, bạn nên làm gì?

Khi đèn TPMS phát sáng, bạn nên làm gì?

Đèn cảnh báo TPMS sẽ giúp bạn nhận biết khi áp suất lốp xe quá thấp và có thể gây ra các điều kiện lái xe không an toàn. Liệu bạn đã biết mình nên làm gì tiếp theo?

Tìm hiểu thêm
clickable image of Hướng dẫn cách kiểm tra độ sâu gai lốp

Hướng dẫn cách kiểm tra độ sâu gai lốp

Nếu lốp mòn quá nhiều sẽ khiến khả năng vận hành của lốp giảm và có thể gây ra những điều kiện lái xe không an toàn. Một trong những cách để kiểm tra độ sâu gai đơn giản và thông dụng nhất chỉ yêu cầu bạn một đồng xu và chút thời gian.

Tìm hiểu thêm
clickable image of Lốp xe bị mòn và nguyên nhân

Lốp xe bị mòn và nguyên nhân

Việc kiểm tra thường xuyên độ sâu gai lốp và độ mòn của từng lốp xe không chỉ giúp bạn xác định được thời điểm thay lốp, mà còn có thể bảo dưỡng lốp phù hợp để sử dụng xe và lốp được lâu bền hơn.

Tìm hiểu thêm