Lốp xe BRIDGESTONE - GIẢI PHÁP CHO HÀNH TRÌNH CỦA BẠN

TẶNG VOUCHER GOT IT 500K KHI THAY LỐP XE BRIDGESTONE [THÁNG 7/2021]

Tặng ngay voucher Got It trị giá 500.000đ khi mua 04 lốp Bridgestone bất kì cho ô tô con có mâm từ 17 inches trở lên. Chương trình bắt đầu từ ngày 01/07, áp dụng tại Đại lý Bridgestone toàn quốc. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết quà tặng hoặc tùy thuộc theo số lượng lốp tồn kho.

Tặng voucher got it 500k khi thay lốp xe Bridgestone

THAY LỐP XE BRIDGESTONE NHẬN NGAY VOUCHER GOT IT 250K [THÁNG 7/2021]

Tặng 1 voucher Got It trị giá 250.000đ cho anh em khi mua 4 lốp Bridgestone bất kỳ trong danh sách bên dưới nhằm khuyến khích anh em thay lốp, chuẩn bị cho chuyến đi an toàn. Chương trình bắt đầu từ ngày 01/7, áp dụng tại Đại lý Bridgestone toàn quốc. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết quà tặng hoặc tùy thuộc theo số lượng lốp tồn kho.

Thay lốp xe Bridgestone nhận ngay voucher got it 250k

Tìm lốp xe của bạn

CẦN TRỢ GIÚP ĐỂ CHỌN LOẠI LỐP xe PHÙ HỢP NHẤT CHO XE CỦA BẠN?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp thắc mắc của bạn.

CÙNG BRIDGESTONE LĂN BÁNH AN TOÀN

Lốp xe tốt là nền tảng của những chuyến đi viên mãn. Chăm sóc và yêu thương chúng, chúng sẽ đưa bạn đi cả chặng đường an toàn. Bridgestone có một số lưu ý cho các bác tài trước khi lăn bánh đấy.

CÙNG BRIDGESTONE LĂN BÁNH AN TOÀN
ALENZA

LỐP XE ALENZA - NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP CHO CHIẾC CUV CỦA BẠN

Dòng lốp xe cao cấp chuyên dụng cho CUV và SUV hạng sang tối ưu hoá khả năng vận hành trên cả đường khô ráo và đường trơn trượt. Chiếc lốp xe hoàn hảo cho hiệu suất lái tuyệt vời và mang đến sự êm ái vượt trội.

Lốp Ô tô Alenza 001
TURANZA

LỐP XE TURANZA T005A - TUYỆT PHẨM ÊM ÁI

Đúng với đẳng cấp sang trọng của dòng sản phẩm lốp xe TURANZA, T005A được cải tiến theo công nghệ vượt trội, là tất cả những gì bạn cần cho hành trình yên tĩnh, an toàn và êm ái.

Lốp ô tô Turanza T005A
B-select logo

TRUNG TÂM DỊCH VỤ LỐP XE DU LỊCH CAO CẤP

B-select là tên gọi của Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch cao cấp của Bridgestone. Đây là một mô hình được Bridgestone nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến những trải nghiệm chất lượng tuyệt hảo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc lốp và xe của Bridgestone.

B-select

Đối tác toàn cầu của Olympic & Paralympic

Bridgestone tự hào trở thành đối tác Olympic toàn cầu vào năm 2014 và đối tác Paralympic toàn cầu vào năm 2018.

Bridgestone B Mark Olympic Vertical Logo
clickable image of Chức năng và hiệu năng của lốp xe

Chức năng và hiệu năng của lốp xe

Tại sao bạn phải sử dụng một bộ lốp chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình? Đầu tiên bạn phải hiểu rõ bốn chức năng và bảy hiệu năng của lốp xe.

Tìm hiểu thêm
clickable image of Hướng dẫn cách kiểm tra độ sâu gai lốp

Hướng dẫn cách kiểm tra độ sâu gai lốp

Nếu lốp mòn quá nhiều sẽ khiến khả năng vận hành của lốp giảm và có thể gây ra những điều kiện lái xe không an toàn. Một trong những cách để kiểm tra độ sâu gai đơn giản và thông dụng nhất chỉ yêu cầu bạn một đồng xu và chút thời gian.

Tìm hiểu thêm
clickable image of Lốp xe bị mòn và nguyên nhân

Lốp xe bị mòn và nguyên nhân

Việc kiểm tra thường xuyên độ sâu gai lốp và độ mòn của từng lốp xe không chỉ giúp bạn xác định được thời điểm thay lốp, mà còn có thể bảo dưỡng lốp phù hợp để sử dụng xe và lốp được lâu bền hơn.

Tìm hiểu thêm

KÍCH HOẠT BẢO HÀNH LỐP XE BRIDGESTONE CHÍNH HÃNG