Lốp xe BRIDGESTONE - GIẢI PHÁP CHO HÀNH TRÌNH CỦA BẠN

Lốp xe Bridgestone đem lại những giải pháp tối ưu, hoàn hảo và chất lượng nhất cho bất cứ hành trình trình nào của bạn. Hãy để những chuyến đi là những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

CAM KẾT E8 TỪ BRIDGESTONE

Để thế hệ mai sau được kế thừa một hành tinh xanh và bền vững là mục tiêu mà cam kết E8 từ Bridgestone hướng đến.

Tìm lốp xe của bạn

CẦN TRỢ GIÚP ĐỂ CHỌN LOẠI LỐP xe PHÙ HỢP NHẤT CHO XE CỦA BẠN?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của bạn về giá vỏ xe, giá lốp xe ô tô, thông tin về lốp xe, vỏ xe và khuyến mãi của Bridgestone

BRIDGESTONE VÀ FORZA MOTORSPORT GIỚI THIỆU CUỘC THI ĐUA XE ĐIỆN TỬ TRỰC TUYẾN "BRIDGESTONE RIVALS: RACE TO THE TOP"

Bridgestone Rivals - Cuộc đua Đỉnh Cao 2024 ("Cuộc thi") được tổ chức bởi Bridgestone Asia Pacific Pte Ltd, có trụ sở đăng ký tại 83 Clemenceau Avenue, Tầng 8, Singapore 239920 ("Bridgestone").

BRIDGESTONE VÀ FORZA MOTORSPORT GIỚI THIỆU CUỘC THI ĐUA XE ĐIỆN TỬ TRỰC TUYẾN "BRIDGESTONE RIVALS: RACE TO THE TOP"

BRIDGESTONE RA MẮT CHIẾN DỊCH “LÀM CHỦ HIỆU SUẤT ĐỈNH CAO” THÔNG QUA SỰ KẾT HỢP GIỮA NGHỆ THUẬT VÀ AI

Một chiến dịch đồng sáng tạo cùng các nghệ sĩ thị giác (Visual artists), nghệ sĩ AI tạo sinh (Generative AI artists), kỹ sư công nghệ, tay lái chuyên nghiệp và người hâm mộ đua xe thể thao, mô phỏng hiệu suất lốp truyền thống qua những tác phẩm kỹ thuật số đầy tính nghệ thuật.

BRIDGESTONE RA MẮT CHIẾN DỊCH “LÀM CHỦ HIỆU SUẤT ĐỈNH CAO” THÔNG QUA SỰ KẾT HỢP GIỮA NGHỆ THUẬT VÀ AI

Bridgestone Việt Nam đạt Giải thưởng Chất lượng lần thứ 7 từ Toyota

Bridgestone Việt Nam được vinh danh với hai giải thưởng uy tín từ Toyota gồm giải thưởng về Chất lượng năm thứ bảy liên tiếp và giải thưởng về An toàn trong sản xuất.

Bridgestone Việt Nam đạt Giải thưởng Chất lượng lần thứ 7 từ Toyota

BRIDGESTONE TIÊN PHONG SẢN XUẤT LỐP XE Ô TÔ ĐIỆN TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ ENLITEN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

CAM KẾT THÚC ĐẨY CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP LỐP XE BỀN VỮNG NHẰM BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CHO CÁC THẾ HỆ TƯƠNG LAI.

BRIDGESTONE TIÊN PHONG SẢN XUẤT LỐP XE Ô TÔ ĐIỆN TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ ENLITEN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

BRIDGESTONE VIỆT NAM CUNG CẤP LỐP THEO XE CHO XE BUÝT ĐIỆN VINBUS

Bridgestone Việt Nam tự hào là nhà cung cấp vỏ xe của xe buýt điện VinBus. Xe buýt điện VinBus hiện đang vận hành tại Hà Nội, Phú Quốc và TP.HCM.

Bridgestone cung cấp vỏ xe cho xe buýt điện Vinbus
Lốp Xe Bridgestone Potenza Adrenalin RE004

LỐP XE THỂ THAO HIỆU SUẤT ƯU VIỆT

Lốp xe RE004 với khả năng xử lý tuyệt vời và khả năg phản xạ vượt trội ở các khúc cua quanh co, bạn sẽ cảm nhận nhạy bén hơn khi tận hưởng sự ổn định và kiểm soát lái tốt hơn.

Lốp xe ô tô Potenza RE004

BRIDGESTONE THẮNG GIẢI CHẤT LƯỢNG TỪ TOYOTA VIỆT NAM TRONG 5 NĂM LIÊN TIẾP

Bridgestone thắng giải “Nhà cung cấp có chất lượng tốt nhất”, “Nhà cung cấp an toàn nhất” và “Nhà cung cấp cải thiện chi phí hiệu quả nhất” trong 2021 từ Toyota Việt Nam. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Bridgestone Việt Nam nhận giải thưởng Chất lượng từ Toyota Việt Nam

Bridgestone thắng giải chất lượng từ Toyota Việt Nam
Lốp xe ALENZA

LỐP XE ALENZA - NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP CHO CHIẾC CUV CỦA BẠN

Dòng lốp xe cao cấp chuyên dụng cho CUV và SUV hạng sang tối ưu hoá khả năng vận hành trên cả đường khô ráo và đường trơn trượt. Chiếc lốp xe hoàn hảo cho hiệu suất lái tuyệt vời và mang đến sự êm ái vượt trội. Vỏ xe Alenza mạng lại cảm giác lái thoải mái đầy tự tin, giúp bạn chinh phục mọi hành trình.

Lốp xe ô tô Alenza 001
Lốp xe TURANZA T005A

LỐP XE TURANZA T005A - TUYỆT PHẨM ÊM ÁI

Đúng với đẳng cấp sang trọng của dòng sản phẩm lốp xe TURANZA, T005A được cải tiến theo công nghệ vượt trội, là tất cả những gì bạn cần cho hành trình yên tĩnh, an toàn và êm ái. Vỏ xe Turanza sở hữu những công nghệ hiện đại của Bridgstone, sẽ là lựa chọn tin cậy cho người lái trên mọi chặng đường.

Lốp xe ô tô Turanza T005A
Trung tâm dịch vụ lốp xe B-select

TRUNG TÂM DỊCH VỤ LỐP XE DU LỊCH CAO CẤP

B-select là tên gọi của Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch cao cấp của Bridgestone. Đây là một mô hình được Bridgestone nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến những trải nghiệm chất lượng tuyệt hảo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc lốp xe, vỏ xe của Bridgestone.

Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch, lốp xe ô tô cao cấp B-select

Đối tác toàn cầu của Olympic & Paralympic

Bridgestone tự hào trở thành đối tác Olympic toàn cầu vào năm 2014 và đối tác Paralympic toàn cầu vào năm 2018.

Bridgestone B Mark Olympic Vertical Logo

Nơi trang bị kiến thức cơ bản từ việc bảo dưỡng, thay vỏ xe đến lái xe an toàn giúp bạn thêm tự tin trên hành trình của mình đến các thông tin chi tiết và chuyên sâu về lốp xe, vỏ xe, giá vỏ xe ô tô, giá lốp xe ô tô Bridgestone. Cập nhật bảng giá vỏ xe, giá lốp xe ô tô Bridgestone mới nhất, đầy đủ nhất cho bạn thêm nhiều lựa chọn.

clickable image of Chức năng và hiệu năng của lốp xe

Chức năng và hiệu năng của lốp xe

Tại sao bạn phải sử dụng một bộ lốp chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình? Đầu tiên bạn phải hiểu rõ bốn chức năng và bảy hiệu năng của lốp xe.

Tìm hiểu thêm
clickable image of Hướng dẫn cách kiểm tra độ sâu gai lốp

Hướng dẫn cách kiểm tra độ sâu gai lốp

Nếu lốp mòn quá nhiều sẽ khiến khả năng vận hành của lốp giảm và có thể gây ra những điều kiện lái xe không an toàn. Một trong những cách để kiểm tra độ sâu gai đơn giản và thông dụng nhất chỉ yêu cầu bạn một đồng xu và chút thời gian.

Tìm hiểu thêm
clickable image of Lốp xe bị mòn và nguyên nhân

Lốp xe bị mòn và nguyên nhân

Việc kiểm tra thường xuyên độ sâu gai lốp và độ mòn của từng lốp xe không chỉ giúp bạn xác định được thời điểm thay lốp, mà còn có thể bảo dưỡng lốp phù hợp để sử dụng xe và lốp được lâu bền hơn.

Tìm hiểu thêm


KÍCH HOẠT BẢO HÀNH
LỐP XE BRIDGESTONE CHÍNH HÃNG

Tại Bridgestone, chúng tôi quan tâm đến hành trình lái an toàn của bạn bằng việc chia sẽ sự khó khăn tạo điều kiện để có thể bảo hành lốp oto chính hãng với nhiều ưu đãi. Đặc biệt, lốp xe Bridgestone chính hãng sẽ được bảo hành 07 năm kể từ ngày sản xuất tại các nhà phân phối chính thức của Bridgestone Việt Nam. Mọi vấn đề về bảo hành, cũng như về giá vỏ xe, giá lốp xe ô tô xin vui lòng gởi thông tin về mail cskh@bridgestone.com.vn