Lốp xe BRIDGESTONE - GIẢI PHÁP CHO HÀNH TRÌNH CỦA BẠN

Lốp xe Bridgestone đem lại những giải pháp tối ưu, hoàn hảo và chất lượng nhất cho bất cứ hành trình trình nào của bạn. Hãy để những chuyến đi là những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tập đoàn Bridgestone công bố "Cam kết E8 từ Bridgestone" hướng đến 2030

Cam kết E8 từ Bridgestone nhằm đưa Bridgestone tăng tốc phát triển để trở thành công ty giải pháp bền vững; cùng xã hội, đối tác và khách hàng hiện thực hình dung về một xã hội phát triển bền vững.

Tìm lốp xe của bạn

CẦN TRỢ GIÚP ĐỂ CHỌN LOẠI LỐP xe PHÙ HỢP NHẤT CHO XE CỦA BẠN?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của bạn về giá vỏ xe, thông tin về lốp xe, vỏ xe và khuyến mãi của Bridgestone

BRIDGESTONE KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM DỊCH VỤ LỐP XE TẢI/ BUÝT CAO CẤP THỨ 2 TẠI TIỀN GIANG, VIỆT NAM

Bridgestone Việt Nam vừa chính thức khai trương Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Tải/Buýt Cao Cấp Phú Anh (BTTC Phú Anh) tại Tiền Giang. Đây là BTTC (Bridgestone Truck Tire Center) thứ 2 của Bridgestone tại Việt Nam

Lốp xe ALENZA

LỐP XE ALENZA - NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP CHO CHIẾC CUV CỦA BẠN

Dòng lốp xe cao cấp chuyên dụng cho CUV và SUV hạng sang tối ưu hoá khả năng vận hành trên cả đường khô ráo và đường trơn trượt. Chiếc lốp xe hoàn hảo cho hiệu suất lái tuyệt vời và mang đến sự êm ái vượt trội. Vỏ xe Alenza mạng lại cảm giác lái thoải mái đầy tự tin, giúp bạn chinh phục mọi hành trình.

Lốp xe ô tô Alenza 001
Lốp xe TURANZA T005A

LỐP XE TURANZA T005A - TUYỆT PHẨM ÊM ÁI

Đúng với đẳng cấp sang trọng của dòng sản phẩm lốp xe TURANZA, T005A được cải tiến theo công nghệ vượt trội, là tất cả những gì bạn cần cho hành trình yên tĩnh, an toàn và êm ái. Vỏ xe Turanza sở hữu những công nghệ hiện đại của Bridgstone, sẽ là lựa chọn tin cậy cho người lái trên mọi chặng đường.

Lốp xe ô tô Turanza T005A
Trung tâm dịch vụ lốp xe B-select

TRUNG TÂM DỊCH VỤ LỐP XE DU LỊCH CAO CẤP

B-select là tên gọi của Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch cao cấp của Bridgestone. Đây là một mô hình được Bridgestone nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến những trải nghiệm chất lượng tuyệt hảo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc lốp xe, vỏ xe của Bridgestone.

Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch, lốp xe ô tô cao cấp B-select

Đối tác toàn cầu của Olympic & Paralympic

Bridgestone tự hào trở thành đối tác Olympic toàn cầu vào năm 2014 và đối tác Paralympic toàn cầu vào năm 2018.

Bridgestone B Mark Olympic Vertical Logo

Nơi trang bị kiến thức cơ bản từ việc bảo dưỡng, thay vỏ xe đến lái xe an toàn giúp bạn thêm tự tin trên hành trình của mình đến các thông tin chi tiết và chuyên sâu về lốp xe, vỏ xe, giá vỏ xe ô tô Bridgestone. Cập nhật bảng giá vỏ xe Bridgestone mới nhất, đầy đủ nhất cho bạn thêm nhiều lựa chọn.

clickable image of Chức năng và hiệu năng của lốp xe

Chức năng và hiệu năng của lốp xe

Tại sao bạn phải sử dụng một bộ lốp chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình? Đầu tiên bạn phải hiểu rõ bốn chức năng và bảy hiệu năng của lốp xe.

Tìm hiểu thêm
clickable image of Hướng dẫn cách kiểm tra độ sâu gai lốp

Hướng dẫn cách kiểm tra độ sâu gai lốp

Nếu lốp mòn quá nhiều sẽ khiến khả năng vận hành của lốp giảm và có thể gây ra những điều kiện lái xe không an toàn. Một trong những cách để kiểm tra độ sâu gai đơn giản và thông dụng nhất chỉ yêu cầu bạn một đồng xu và chút thời gian.

Tìm hiểu thêm
clickable image of Lốp xe bị mòn và nguyên nhân

Lốp xe bị mòn và nguyên nhân

Việc kiểm tra thường xuyên độ sâu gai lốp và độ mòn của từng lốp xe không chỉ giúp bạn xác định được thời điểm thay lốp, mà còn có thể bảo dưỡng lốp phù hợp để sử dụng xe và lốp được lâu bền hơn.

Tìm hiểu thêm

KÍCH HOẠT BẢO HÀNH LỐP XE BRIDGESTONE CHÍNH HÃNG