LỐP BRIDGESTONE VỚI CÔNG NGHỆ RUN-FLAT

Lốp Run-flat của Bridgestone được thiết kế để giúp cho bạn di chuyển đến một nơi an toàn khi lốp xe không còn không khí do bị thủng hoặc rò rỉ hơi. Khám phá công nghệ thú vị và độc đáo này.

Chia Sẻ

logo potenza

POTENZA RE050 RUNFLAT

Bridgestone POTENZA RE050 Run-Flat là sản phẩm cao cấp nhất của dòng POTENZA, với khả năng vận hành ưu việt tại những điểm vận tốc cao, phản xạ lái và sự cân bằng vượt trội. Đây là loại lốp được lựa chọn là trang bị tiêu chuẩn trên các dòng siêu xe bao gồm Ferrari, Porsche, Aston Martin, BMW, Audi, Lexus và Mercedes-Benz. Với ứng dụng công nghệ lốp chống xịt Run-Flat, hông lốp được gia cố, sẽ giúp cho xe có thể tiếp tục vận hành lên đến khoảng cách 80 km (với tốc độ tối đa là 80 km/h) khi lốp xe không còn áp suất hơi.

Lốp xe - Vỏ xe Bridgestone với công nghệ Run-flat - POTENZA
logo dueler

DUELER D400 RUNFLAT

Bridgestone DUELER H/L D400 RUNFLAT là 1 sản phẩm cao cấp được thiết kế dành cho những mẫu xe SUV, cảm nhận được 1 hành trình hoàn hảo, êm ái các cung đường cao tốc của Việt Nam. Sản phẩm được lắp đặt theo xe cho các dòng SUV Nhật Bản như: Mazda CX9, Subaru Forester. Với ứng dụng công nghệ lốp chống xịt Run-Flat, hông lốp được gia cố, sẽ giúp cho xe có thể tiếp tục vận hành lên đến khoảng cách 80 km (với tốc độ tối đa là 80 km/h) khi lốp xe không còn áp suất hơi.

Lốp xe - Vỏ xe Bridgestone với công nghệ Run-flat - DUELER