Lốp Bridgestone với công nghệ Run-flat

Lốp chống xịt Run-flat của Bridgestone được thiết kế để giúp cho bạn di chuyển đến một nơi an toàn khi lốp xe không còn không khí do bị thủng hoặc rò rỉ hơi. Khám phá công nghệ thú vị và độc đáo này.

Chia Sẻ

ĐẾN VỚI BRIDGESTONE, BẠN LUÔN ĐƯỢC AN TOÀN!

Sự an toàn của bạn là một trong sự quan tâm hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn hướng đến yêu cầu cơ bản này, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tìm kiếm và phát triển những dòng sản phẩm mới hơn và an toàn hơn trong đó RUN-FLAT (RFT) là một trong những sản phẩm đạt yêu này.
Lốp xe bị hỏng thường là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn, và hơn 80% dẫn đến nguyên nhân tai nạn liên quan đến lốp xe là do lốp xe bị mất áp suất. Lốp xe RFT đã giải quyết được vấn đề này bởi vì bạn có thể lái xe một cách an toàn và ổn định ngay cả trong những điều kiện xấu nhất với áp suất lốp xe bằng 0.

RFT LÀ GÌ

RFT là lốp xe vẫn có thể sử dụng được một cách an toàn khi lốp xe không còn không khí do bị thủng hoặc rò rỉ hơi. Bridgestone đã sử dụng hai phương pháp khác nhau để đạt được điều đó: hệ thống "Self-Supporting Run-Flat Technology" và " Support Ring Run-Flat Technology".

RFT là gì?

RFT VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

RFT có kết cấu đặc biệt để hoạt động ngay cả khi không có không khí, nó có thể giữ được hình dạng cũng như áp lực của xe trong khi vẫn giữ được điều kiện hoạt động một cách an toàn.

RFT VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

TẠI SAO CHÚNG TA LẠI CẦN RFT?

Việc thủng lốp đột ngột có thể dẫn đến những tai nạn nghiêm trọng. Công nghệ RFT giúp không bị nổ lốp ở tốc độ cao, thậm chí với một lỗ thủng bạn có thể kiểm soát việc lái xe đến nơi an toàn.
Bạn không phải đối mặt với việc mệt mỏi, tẻ nhạt thậm chí nguy hiểm khi thay lốp xe đặc biệt trên các đường cao tốc, giao thông đông đúc hay vắng vẻ.
RFT giảm thiểu việc sử dụng lốp dự phòng tạo thêm nhiều không gian cho xe qua đó giảm thiểu trọng lượng xe, giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn.

BRIDGESTONE TẠO RA CÔNG NGHỆ RFT TH N THIỆN HƠN.

Bridgestone RFT là một trong những thiết kế đột phá của Bridgestone với công nghệ "Cooling Fin". Hiện tại Bridgestone có thể phát triển RFT cho các phương tiện đi lại như: xe thể thao, xe tải nhỏ, xe khách và ôtô.

Bridgestone RFT