LỐP BRIDGESTONE CHO XE SUV

Khám phá những cung đường mới với trải nghiệm đầy thách thức nhưng thú vị nhờ hiệu suất linh hoạt, sức mạnh và độ dẻo dai của vỏ xe Bridgestone dành cho xe SUV

Chia Sẻ

Vỏ xe Bridgestone SUV được thiết kế để giúp bạn khám phá những địa hình thú vị và đôi khi đầy thử thách mà bạn có thể gặp phải. Với khả năng hoạt động đa năng mang đến cho bạn sự tự tin để khám phá những cung đường mới. Được tạo ra với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, vỏ xe SUV giúp bạn khám phá địa hình gồ ghề, hay cung cấp một chuyến đi ổn định trên đường cao tốc. Trải nghiệm chuyến đi ly kỳ của chinh phục những thách thức với lốp xe Bridgestone.

Alenza Logo

DUELER A/T D693

Vỏ xe Bridgestone DUELER A/T D693 đáp ứng những yêu cầu hiệu suất cao của các dòng xe dẫn động bốn bánh 4x4. Đây là dòng vỏ xe phù hợp với tất cả địa hình, với khả năng off-road mạnh mẽ mà vẫn đảm bảo sự êm ái và khả năng xử lý mượt mà trên đường cao tốc.

Lốp xe - Vỏ xe Bridgestone cho xe SUV - Dueler A/T D693
logo dueler

DUELER A/T D694

Vỏ xe Bridgestone DUELER D694 phù hợp cho tất cả địa hình, sở hữu khả năng vận hành đáng tin cậy trên cả những cung đường bằng phẳng và những đoạn đường gồ ghề, với phản xạ lái chính xác, đem lại những hành trình thư thái.

Lốp xe - Vỏ xe Bridgestone cho xe SUV - Dueler A/T D694
logo-dueler

DUELER A/T D697

Vỏ xe Bridgestone DUELER A/T D697 là loại vỏ xe tối ưu cho các dòng xe dẫn động 4 bánh, phù hợp với tất cả địa hình, được thiết kế và thử nghiệm để chinh phục các cung đường khắc nghiệt nhất và sẽ đưa bạn đến với những trải nghiệm lái vừa phong cách vừa phấn khích. Những sản phẩm đa dạng của Dueler là sự lựa chọn hàng đầu cho các dòng xe SUV, cross-over hoặc các dòng xe off-road chuyên dụng. Cấu trúc gai lốp được thiết kế tiên tiến và táo bạo đã phá vỡ những giới hạn về quãng đường đi cũng như chinh phục những vùng đất mà bạn muốn khám phá.

Lốp xe - Vỏ xe Bridgestone cho xe SUV - Dueler A/T D697
logo dueler

DUELER D400 RUNFLAT

Vỏ xe Bridgestone DUELER H/L D400 RUNFLAT là 1 sản phẩm vỏ xe cao cấp được thiết kế dành cho những mẫu xe SUV, cảm nhận được 1 hành trình hoàn hảo, êm ái các cung đường cao tốc của Việt Nam Sản phẩm được lắp đặt theo xe cho các dòng SUV Nhật Bản như: Mazda CX9, Subaru Forester. Với ứng dụng công nghệ lốp chống xịt Run-Flat, hông lốp được gia cố, sẽ giúp cho xe có thể tiếp tục vận hành lên đến khoảng cách 80 km (với tốc độ tối đa là 80 km/h) khi vỏ xe không còn áp suất hơi.

Lốp xe - Vỏ xe Bridgestone cho xe SUV - Dueler D400 RUNFLAT
logo dueler

DUELER D680

Vỏ xe Bridgestone DUELER D680 sở hữu khả năng vận hành và thiết kế đặc thù của dòng vỏ xe dành riêng cho xe SUV với phản xạ lái thể thao năng động và trải nghiệm lái yên tĩnh đầy thư thái.

DUELER D680
logo dueler

DUELER H/L 400

Vỏ xe Bridgestone DUELER H/L 400 là 1 sản phẩm cao cấp được thiết kế dành cho những mẫu xe SUV, cảm nhận được 1 hành trình hoàn hảo, êm ái các cung đường cao tốc của Việt Nam. Sản phẩm vỏ xe được lắp đặt theo xe cho các dòng SUV Nhật Bản như: Mazda CX9, Subaru Forester

Lốp xe - Vỏ xe Bridgestone cho xe SUV - Dueler H/L 400
dueler logo

DUELER H/L D683

Vỏ xe Bridgestone DUELER H/L 683 trang bị công nghệ UNI-T AQ là dòng vỏ xe chuyên cho đường cao tốc, phù hợp với mọi thời tiết, đem lại trải nghiệm lái sang trọng cho các dòng xe bán tải. Dueler H/L 683 được thiết kế nhằm tích hợp sự yên tĩnh, thư thái của xe ô tô vào các dòng xe SUV và xe bán tải, với độ bám đường ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Ngoài ra, Dueler H/L 683 có khả năng xử lý linh hoạt cả trên những đoạn đường khô ráo và đường trơn trượt, đem lại sự cân bằng ổn định khi xe chạy với vận tốc cao, với khả năng đánh lái chính xác và độ bền mặt vỏ xe đáng nể.

Lốp xe - Vỏ xe Bridgestone cho xe SUV - Dueler H/L D683
logo dueler

DUELER H/P SPORT

Bridgestone DUELER Thể thao hiệu năng cao được thiết kế để đem trải nghiệm lái phấn khích đặc trưng ở những dòng xe thể thao vào những chiếc SUV sang trọng. Được các nhà sản xuất ô tô trang bị tiêu chuẩn cho những dòng xe hàng đầu, dòng vỏ xe này sở hữu khả năng xử lý nhanh nhạy, dẫn hướng chuẩn xác và cả sự tiện nghi thoải mái bên trong khoang lái.

Lốp xe - Vỏ xe Bridgestone cho xe SUV - Dueler H/P SPORT
logo dueler

DUELER H/T 684

Bridgestone DUELER H/T 684 là dòng lốp vỏ xe của Bridgestone dành cho các xe dẫn động bốn bánh 4x4 với thiết kế gai lốp hiện đại, mang lại sự cân bằng ổn định khi vận hành và những chuyến đi yên tĩnh, êm ái và thư thái hơn trên đường cao tốc. Được lựa chọn là trang bị tiêu chuẩn theo xe cho hàng loạt các dòng xe đem lại cảm giác lái phấn khích như Subaru Forester, Honda CR-V và Suzuki Vitara.

Lốp xe - Vỏ xe Bridgestone cho xe SUV - Dueler H/T 684
dueler logo

DUELER H/T 684II

Bridgestone DUELER H/T 684II là lốp theo xe, một sản phẩm tiêu chuẩn được dùng để đối chiếu giữa các sản phẩm do Bridgestone và Firestone sản xuất. Dựa trên các công nghệ mà mỗi loại lốp sở hữu chứ không căn cứ vào kết quả các thử nghiệm vận hành.

Lốp xe - Vỏ xe Bridgestone cho xe SUV - Dueler H/T 684 II
logo dueler

DUELER H/T D470

Bridgestone DUELER H/T 470 là dòng lốp cao cấp cho đường cao tốc, được thiết kế để trang bị tiêu chuẩn theo xe cho một vài dòng xe SUV sang trọng hiện nay điển hình như lốp CRV cho dòng xe Honda CR-V. Dòng lốp này giúp bạn có được những chuyến đi êm ái với khả năng kiểm soát lái vượt trội trên cả đường khô ráo và đường trơn trượt.

Lốp xe - Vỏ xe Bridgestone cho xe SUV - Dueler H/T D470
dueler logo

DUELER H/T D687

Bridgestone DUELER H/T D687 là dòng lốp cao cấp dành cho dòng xe SUV và xe dẫn động bốn bánh 4x4, đem lại sự thư thái như khi lái các dòng sedan, cùng khả năng vận hành đáng nể trong điều kiện đường khô hay đường trơn trượt. Là dòng lốp được nhà sản xuất ô tô lựa chọn trang bị tiêu chuẩn theo xe (OE) cho các dòng xe bao gồm Toyota RAV4 và Subaru Forester.

Lốp xe - Vỏ xe Bridgestone cho xe SUV - Dueler H/T D687
logo dueler

DUELER H/T D689

Bridgestone DUELER/HT D689 có thiết kế gai lốp thích hợp cho mọi thời tiết, giúp đem lại trải nghiệm lái êm ái, thích hợp cho những dòng xe SUV năng động ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

DUELER H/T D689
logo dueler

DUELER H/T D840

Bridgestone DUELER H/T D840 được thiết kế cho những dòng xe thiên về cảm giác thú vị đằng sau tay lái, đòi hỏi sự phấn khích và sự cân bằng, ổn định tuyệt đối. Cấu trúc và thiết kế, hợp chất cao su gai lốp đặc biệt giúp dòng lốp này có được khả năng vận hành ưu việt trên cả đường khô ráo và đường trơn trượt nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái khi cầm lái.

Lốp xe - Vỏ xe Bridgestone cho xe SUV - Dueler H/T D840
dueler logo

DUELER M/T D673

Bridgestone Dueler M/T D673 (Mud-terrain) được thiết kế dành riêng cho phân khúc xe địa hình, thỏa mãn được nhu cầu khám phá, chinh phục các cung đường có địa hình hiểm trở đặc biệt là bùn lầy Công nghệ đột phá 3D mang đến khả năng bền bỉ, hiệu suất cao trên các địa hình khó, tối ưu hóa khả năng tiếp xúc với mặt đường

Lốp xe - Vỏ xe Bridgestone cho xe SUV - Dueler M/T D673