Bền Bỉ Đường Dài

Chúng tôi hiểu rằng các đội xe cần những chiếc lốp chất lượng, đáng tin cậy để hoàn thành công việc.

Bridgestone Logo
Lốp xe tải và buýt

The Longer Road Travelled has Never Felt Safer

  • Dù chở hàng hay chở khách, xe tải và xe buýt đều là huyết mạch của nền kinh tế. Bridgestone liên tục phát triển những cải tiến mới trong công nghệ lốp xe tải và xe buýt.
  • Với đầy đủ các dòng lốp phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu, Bridgestone cung cấp mức độ an toàn, độ tin cậy và hiệu quả chi phí cao nhất có thể cho việc vận hành đường cao tốc, thành phố và các địa hình khác nhau.
Bridgestone Engineer

Lốp dành cho Xe tải, đầu kéo và rơ-mooc

Dòng lốp được thiết kế đặc biệt để di chuyển đường dài với tốc độ cao trên đường cao tốc cùng độ bền tuyệt vời và hiệu suất vượt trội.

Long Haul

Lốp dành cho Xe công trình/ Construction

Các loại lốp xe này có các cải tiến hiện đại được thiết kế đặc biệt cho phép nâng cao năng suất, giảm chi phí vận hành, cải thiện mức độ an toàn tại công trường cho cả công nhân và thiết bị, đồng thời giữ gìn môi trường.

Lốp dành cho Xe Khách (Bus)

Những loại lốp này được chế tạo để chịu được công suất vận hành khắc nghiệt của hoạt động trong thành phố, bền bỉ khi dừng và đi liên tục, chống va đập trên mặt đường, ổ gà, v.v. Chúng cũng mang lại hiệu suất chống ồn và đường ướt vượt trội.

On/Off Road

Lốp dành cho Xe bồn chở xăng dầu và khí hoá lỏng

Dòng lốp được chế tạo để chịu được công suất vận hành khắc nghiệt của hoạt động trong thành phố, bền bỉ khi dừng và đi liên tục, chống va đập trên mặt đường, ổ gà, v.v. Chúng cũng mang lại hiệu suất chống ồn và đường ướt vượt trội.

Urban