Thông tin hữu ích

Chia Sẻ

KIẾN THỨC VỀ LỐP

Nơi trao đổi thông tin chi tiết và chuyên sâu về lốp xe, vỏ xe, giá lốp xe tải, giá vỏ xe ô tô Bridgestone. Tại đây bạn sẽ được cập nhật các thông tin mới nhất, đầy đủ nhất.

Cập nhật kiến thức về lốp xe, vỏ xe

Thông tin hữu ích cho tài xế

Nơi trang bị kiến thức cơ bản từ việc bảo dưỡng vỏ xe đến lái xe an toàn giúp bạn thêm tự tin trên hành trình của mình. Cập nhật bảng giá lốp xe tải, giá vỏ xe ô tô Bridgestone cho bạn thêm nhiều lựa chọn.

Cập nhật thông tin hữu ích cho tài xế về lốp xe, vỏ xe
clickable image of Chức năng và hiệu năng của lốp xe

Chức năng và hiệu năng của lốp xe

Tại sao bạn phải sử dụng một bộ lốp chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình? Đầu tiên bạn phải hiểu rõ bốn chức năng và bảy hiệu năng của lốp xe.

Tìm hiểu thêm
clickable image of Hướng dẫn cách kiểm tra độ sâu gai lốp

Hướng dẫn cách kiểm tra độ sâu gai lốp

Nếu lốp mòn quá nhiều sẽ khiến khả năng vận hành của lốp giảm và có thể gây ra những điều kiện lái xe không an toàn. Một trong những cách để kiểm tra độ sâu gai đơn giản và thông dụng nhất là sử dụng thiết bị đo độ sâu gai và chút thời gian.

Tìm hiểu thêm
clickable image of Xếp hạng giới hạn tốc độ: Những điều cần biết

Xếp hạng giới hạn tốc độ: Những điều cần biết

Phần lớn các lốp xe du lịch hiện đại ngày nay đều có mức giới hạn tốc độ thể hiện vận tốc vận hành tối đa theo thiết kế. Hãy tìm hiểu chi tiết xếp hạng tốc độ nghĩa là gì và ảnh hưởng đến trải nghiệm lái của bạn ra sao.

Tìm hiểu thêm
Turanza T005A Logo

TUYỆT PHẨM ÊM ÁI

Đúng với đẳng cấp sang trọng của dòng sản phẩm TURANZA, T005A được cải tiến theo công nghệ vượt trội, là tất cả những gì bạn cần cho hành trình yên tĩnh, an toàn và êm ái.

TURANZA T005A Tyre