-- Marketing Component Here --

 

 

Nghệ thuật là hình thức thể hiện vô cùng mạnh mẽ. Nghệ thuật mang đến cho chúng ta khả năng bày tỏ cảm xúc và trải nghiệm phức tạp với thế giới. Di sản lâu đời của Bridgestone về đua xe thể thao, niềm đam mê sáng tạo và các công nghệ mới chính là những gì dẫn đường cho chúng tôi trên hành trình này. Với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết và cam kết tận tâm về trình độ tay nghề, chúng tôi đã chứng minh được lốp xe của mình không chỉ mang đến trải nghiệm lái xuất sắc mà còn làm chủ hiệu suất đỉnh cao. Bằng cách kết hợp mượt mà trí tuệ nhân tạo, dữ liệu hiệu suất lái xe và công nghệ, chúng tôi đã tạo ra 4 tác phẩm nghệ thuật độc đáo thể hiện vẻ đẹp của độ ổn định khi di chuyển với tốc độ cao, độ bám đường, khả năng kiểm soát và độ chính xác.

 

 

XEM PHIM

 

ĐỊNH NGHĨA LẠI VẺ ĐẸP

CỦA HIỆU SUẤT ĐỈNH CAO

Lốp xe có thể tạo ra nghệ thuật không? Bridgestone tập hợp đội ngũ đa dạng gồm các nghệ sĩ, chuyên gia công nghệ sáng tạo, tay đua chuyên nghiệp và người đam mê đua xe thể thao để trình diễn 4 phẩm chất chính của lốp xe hiệu suất đỉnh cao thông qua phương tiện nghệ thuật. Chúng tôi bắt đầu từ việc tỉ mỉ lập kế hoạch các tuyến đường lái xe để tạo thành bản thiết kế chi tiết nhằm kết hợp nghệ thuật, công nghệ và dữ liệu lái xe một cách mượt mà. Đồng thời, chúng tôi phát triển công nghệ nhằm biến màn trình diễn lái xe thành nghệ thuật. Phối hợp với tay đua chuyên nghiệp, chúng tôi sắp xếp từng điểm theo dõi và tốc độ để đạt được hiệu quả nghệ thuật tối đa. Chúng tôi đã tận dụng AI không gian để thành công biến các điểm dữ liệu lái xe thành nghệ thuật tạo sinh tuyệt đẹp.

Độ bám đường xuất hiện ở dạng đường cong ổn định, ôm quanh mọi khúc rẽ và góc cua, thể hiện khả năng tạo lực kéo ổn định của lốp xe. Khả năng kiểm soát được thể hiện ở dạng vòng tròn liền mạch, cho thấy khả năng xử lý vượt trội. Độ ổn định khi di chuyển với tốc độ cao biểu hiện qua những đường thẳng dứt khoát, mang lại trải nghiệm lái mượt mà và ổn định. Độ chính xác được thể hiện qua những cú xoay và rẽ của lốp xe, cho thấy khả năng kiểm soát hoàn toàn ngay tức thì. Kết quả cuối cùng không chỉ đơn thuần là những đường nét trên vải nền, mà còn là màn trình diễn nghệ thuật của những phẩm chất mà lốp xe hiệu suất đỉnh cao của Bridgestone mang lại trên đường. “Làm chủ hiệu suất đỉnh cao” không chỉ là một khái niệm, mà đã trở thành sự hiện diện hữu hình, tuyệt đẹp trên đường đua, diễn tả sự đổi mới và niềm đam mê ở mọi ngã rẽ.

Tìm hiểu hậu trường và khám phá toàn cảnh dự án.

 

-- Marketing Component Here --

 

 

TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT


4 tác phẩm nghệ thuật sống động được tạo ra từ dữ liệu đã thu thập, mỗi tác phẩm thể hiện một ưu điểm mà lốp xe hiệu suất đỉnh cao của chúng tôi mang lại.

 

 

-- Media Video Component Here --


TIÊU ĐỀ TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT:

TỐC ĐỘ CAO


MÀN TRÌNH DIỄN CỦA:

ĐỘ ỔN ĐỊNH VƯỢT TRỘI
KHI TĂNG TỐC TRÊN ĐƯỜNG THẲNG

Những nét vẽ đậm và nhanh thể hiện được bản chất của vận tốc và dòng năng lượng trôi chảy nhanh chóng trong một chuyển động liền mạch. Tác phẩm nghệ thuật này phản ánh thao tác nhanh nhẹn của tay đua lành nghề, truyền tải cảm giác hồi hộp và phấn khích thành trải nghiệm thị giác.


-- Media Video Component Here --


TIÊU ĐỀ TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT:

ĐỘ CHÍNH XÁC


MÀN TRÌNH DIỄN CỦA:

ĐỘ CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI
ĐỂ CHINH PHỤC
NHỮNG ĐƯỜNG CUA KHÓ

Một cú cua gọn gàng và chuyên nghiệp thể hiện tay nghề tỉ mỉ. Các họa tiết hình học xuất hiện theo quy luật toán học, cho thấy sự pha trộn liền mạch giữa trật tự và tính sáng tạo. Tác phẩm nghệ thuật toát lên khả năng kiểm soát và mục đích, phản ánh chuyển động có chủ ý của chiếc cọ vẽ trong tay người họa sĩ.


-- Media Video Component Here --


TIÊU ĐỀ TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT:

ĐỘ BÁM ĐƯỜNG


MÀN TRÌNH DIỄN CỦA:

VÀO CUA
VÀ PHANH CHÍNH XÁC
DÙ ĐƯỜNG KHÔ HAY ƯỚT

Tác phẩm nghệ thuật gợi lên sự kết nối nhẹ nhàng, như thể lớp vải nền đang phản ứng với một lực vô hình. Với các họa tiết chi tiết, tác phẩm thể hiện trực quan cảm giác tăng tốc nhanh trên cung đường cong, để lại ấn tượng lâu dài, giống như dấu ấn trong thế giới khám phá nghệ thuật.


-- Media Video Component Here --


TIÊU ĐỀ TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT:

KHẢ NĂNG KIỂM SOÁT


MÀN TRÌNH DIỄN CỦA:

KHẢ NĂNG XỬ LÝ
VÀ ĐÁNH LÁI
NHẠY BÉN ĐỈNH CAO

Một chuyển động xoay vòng liên tục, có chủ ý nhằm hướng ánh nhìn của người xem với sự duyên dáng có chừng mực. Vũ điệu của ánh sáng và bóng tối phản ánh các chuyển động tinh tế trên khắp lớp vải nền, cho thấy khả năng xử lý thành thạo như việc điều khiển chiếc xe đầy điêu luyện trong suốt màn trình diễn.


CHIẾC LỐP XE LÀM NÊN

MÀN TRÌNH DIỄN

Lốp xe POTENZA của Bridgestone mang đến khả năng xử lý và đánh lái đỉnh cao, cho phép bạn thực hiện những cú rẽ gấp với độ chính xác tối đa. Chúng tôi dùng loại lốp xe này trong chiến dịch của mình nhằm giúp các tay đua phát huy hết tiềm năng của xe trên đường đua, bứt phá giới hạn để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật. Trải nghiệm cảm giác phấn khích khi lái xe với lốp xe hiệu suất đỉnh cao ngay hôm nay.

TÌM HIỂU THÊM