Cùng tìm hiểu về lốp xe Turanza T005 và Alenza 001 của Bridgestone

Chia Sẻ

Nếu lốp xe Turanza T005 được xem là Tuyệt phẩm êm ái thì dòng Alenza 001 sẽ mang đến trải nghiệm lái đầy phấn khích. Đây là những lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu xem hai tuyệt phẩm này của nhà Bridgestone có gì đặc biệt nhé!

Turanza T005 và Alenza 001 là các loại lốp xe nổi bật với khả năng vận hành êm ái và tĩnh lặng đem lại một hành trình thoải mái khi lái xe. Hai mẫu lốp xe Bridgestone này có thiết kế gai lốp độc đáo giữ cho xe cân bằng trầm ổn hiệu quả ngay cả khi chạy với vận tốc cao, khả năng vận hành hiệu suất cao và an toàn trên những đoạn đường trơn trượt, ẩm ướt. 

Lốp xe Turanza T005 và Alenza 001 được tối ưu để giảm độ ồn, đây là dòng lốp giúp khoang lái hoàn toàn yên tĩnh. Đồng thời vẫn đảm bảo được khả năng vận hành và trải nghiệm lái ấn tượng cho tài xế trong suốt hành trình di chuyển.

Lốp xe Turanza T005

Lốp xe Turanza T005 được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất của Bridgestone, đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất trên mọi cung đường. Ba điểm nổi bật nhất của sản phẩm chính là giảm thiểu tiếng ồn, nâng cao hiệu quả phanh, dập tắt dao động truyền lên, cải thiện sự êm ái, thoải mái.

Tuyệt phẩm êm ái Turanza T005 còn là:

- Mẫu lốp mới nhất của dòng Turanza dành cho các xe thuộc phân khúc hạng sang.

- Sản phẩm có nhiều  cải tiến ưu việt so với dòng lốp GR-100 về độ êm ái, yên tĩnh, hiệu suất lái trên đường khô và khả năng lái ổn định với tốc độ cao, kể cả khi lái trên đường ướt. 

- Lốp theo xe của các dòng xe sang trọng.

 

Lốp xe Turanza T005  có các khối gai tiếp xúc đa dạng. Các khối gai được thiết kế tạo ra những bề mặt tiếp xúc khác nhau, và được sắp xếp ngẫu nhiên tại các vùng gai ở trong, ngoài và giữa lốp. Nhờ đó có thể giảm tiếng ồn sinh ra do bề mặt gai lốp. Góc rãnh gai và đường tiếp xúc được điều chỉnh tạo thành góc tiếp xúc tối ưu giữa lốp và mặt đường, giúp giảm lực tác động giữa mặt gai lên mặt đường, cải thiện được vấn đề tiếng ồn sinh ra do bề mặt gai lốp.

Sản phẩm Turanza T005 ứng dụng công nghệ Nano Pro-TechTM duy trì sự phân tán vùng tiếp xúc giữa hợp chất cao su silica và polymer cao hơn, kết nối tốt hơn, giảm sinh nhiệt và mất năng lượng, giúp tăng hiệu suất hoạt động trên đường ướt.  

Lốp xe ALENZA 001

Lốp xe Alenza 001 được thiết kế dành riêng cho dòng xe SUV, mang đến trải nghiệm cảm giác lái đầy phấn khích. Alenza 001 được thiết kế độc quyền giúp tối ưu hóa hiệu suất lái xe trên cả đường khô và ướt, mang đến cảm giác tự tin và thoải mái cho người lái. 3 điểm nổi bật lớn nhất của Alenza 001 so với lốp Turanza T005 chính là:

- Trải nghiệm lái xe năng động

- Nâng cao hiệu suất phanh

- Thiết kế cho sự năng động bền bỉ

Alenza 001 có cấu trúc các khối gai bo tròn (MRB). Thiết kế bo tròn các cạnh của khối gai giúp áp lực tiếp xúc ở trung tâm khối gai được tăng lên. Nhờ đó nâng cao khả năng phanh và tính năng lái trên đường ướt, tăng sự ổn định khi lái thẳng, phản hồi chính xác khi đánh lái. 

Bên cạnh khối gai vát cạnh giúp nâng cao hiệu suất phanh xe, Alenza 001 còn có rãnh gai phụ 3D hình chữ M. Thiết kế này giúp ngăn ngừa mòn không đều bằng cách giảm sự xê dịch các khối gai khi lốp xe di chuyển, giúp nâng cao tuổi thọ lốp xe. 

 

 

Lốp xe Turanza T005 và Alenza 001 là những tuyệt phẩm dành cho xế yêu của bạn. Không chỉ mang tới sự thoải mái và êm ái trong suốt hành trình, lốp xe Turanza T005 & Alenza 001 còn nổi tiếng bởi sự bền bỉ, khả năng giảm tiếng ồn tuyệt vời. Bởi thế, đây là hai dòng lốp xe rất được lòng cánh tài xế khi muốn trang bị cho chiếc xe của mình.