Lốp xe tiết kiệm nhiên liệu

Nếu bạn đang tìm kiếm loại lốp giúp tiết kiệm chi phí, đi xa hơn và sự thoải mái, thì lốp tiết kiệm nhiên liệu của Bridgestone là lựa chọn hàng đầu. Lốp Bridgestone Ecopia được thiết kế dành riêng cho các chủ xe quan tâm đến môi trường và chi phí, dòng lốp này có lực cản lăn thấp, giúp giảm tối đa năng lượng bị thất thoát, giảm lượng nhiên liệu sử dụng cũng như giảm lượng khí thải.

Lựa chọn lốp Ecopia hoàn hảo cho xe của bạn.

Tại sao lốp Tiết Kiệm Nhiên Liệu của Bridgestone lại có thể sử dụng nhiên liệu hiệu quả?

Lực cản lăn của lốp là nguyên nhân khiến lốp xe tiêu hao năng lượng khi xe di chuyển làm lốp liên tục biến dạng. Về cơ bản, đây là một trong những lực cản chính mà xe phải vượt qua để di chuyển.

Công nghệ mà Bridgestone sử dụng cho lốp Ecopia tiết kiệm nhiên liệu giúp lốp giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu khi lăn. Cụ thể hơn, thành lốp tiết kiệm nhiên liệu giúp giảm sự sinh nhiệt và công nghệ NanoPro-Tech tối ưu hoá các tính năng nhờ kiểm soát sự tương tác giữa các hạt polyme, vật liệu chế tạo và các hoá chất cao su khác ở kích thước phân tử. Dòng lốp này cũng được làm từ các chất liệu thân thiện với môi trường như dầu không mùi và các vật liệu tái chế.

Các lốp xe tiết kiệm nhiên liệu được khuyên dùng

Lốp Bridgestone Ecopia EP442 Plus sở hữu công nghệ tiết kiệm nhiên liệu mới nhất, được thiết kế đặc biệt mang đến độ bền và hiệu quả nhiên liệu cao. * Lốp Ecopia EP442 Plus bảo hành giới hạn độ mòn gân lốp xe lên đến 70.000 dặm** và hiệu suất luôn ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Dòng lốp này cũng mang đến khả năng vận hành đầy tự tin và êm ái trên cả điều kiện đường ướt và đường khô ráo.

Lốp xe - Vỏ xe tiết kiệm nhiên liệu - Ecopia EP422 Plus

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm loại lốp cho xe gầm cao thì Bridgestone Dueler H/L 422 Ecopia là dòng lốp chuyên dành cho các loại xe Crossover/SUV, hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết với độ bền cao, êm ái và bảo hành giới hạn độ mòn gân lốp xe lên đến 65.000 dặm.**

Nhờ khả năng tiết kiệm nhiên liệu của dòng lốp này, cộng với nhu cầu của các nhà sản xuất xe hơi để đạt được các tiêu chuẩn bắt buộc về tiết kiệm nhiên liệu, nên các dòng xe đời mới đều dần được trang bị lốp tiết kiệm nhiên liệu có lực cản lăn thấp.

Mục tiêu tương lai

Trong ngành công nghiệp ô tô, các nhà sản xuất luôn nỗ lực cải thiện để nâng cao hơn nữa hiệu quả của từng tính năng. Mục tiêu của Bridgestone là hướng tới tương lai xanh - sạch cho ngành ô tô cũng như cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Không còn lốp thải bỏ ra đất đai, thay vào đó, mỗi lốp xe đã qua sử dụng sẽ là nguồn tài nguyên quý giá, đảm bảo môi trường sạch cho thế hệ hiện tại và thế hệ tương lai. Bán một lốp, tái chế một lốp - đây chính là ý nghĩa chương trình Bridgestone Xử Lý Lốp Thải, một sáng kiến hướng mục tiêu là với mỗi lốp Bridgestone mới được bán ra tại Việt Nam thì sẽ có một lốp đã qua sử dụng (tức là lốp không còn dùng được nữa) được tái chế để đem lại lợi ích mới.

*Dựa trên kết quả lực cản lăn có được trong phòng thí nghiệm khi so sánh giữa lốp Ecopia EP422 Plus (215/60R16 95&) với Firestone FR710 (P215/60R16 94T) lúc còn mới (không tính đến các lốp trang bị tiêu chuẩn trên các dòng xe). Kết quả thực tế có thể khác nhau tuỳ theo việc chăm sóc lốp đúng cách, loại xe, phong cách lái và điều kiện mặt đường. Các điều kiện giới hạn sẽ được áp dụng.

** Các yêu cầu và giới hạn cụ thể sẽ được áp dụng. Xem thêm tại sổ hướng dẫn bảo hành.

 

*Dựa trên kết quả lực cản lăn có được trong phòng thí nghiệm khi so sánh giữa lốp Ecopia EP422 Plus (215/60R16 95&) với Firestone FR710 (P215/60R16 94T) lúc còn mới (không tính đến các lốp trang bị tiêu chuẩn trên các