Lop xe Dueler

DUELER

CHẠY TRÊN MỌI ĐỊA HÌNH (TRÊN/NGOÀI ĐƯỜNG NHỰA)

 

1. Lốp Dueler Mang Lại Chuyến Đi Yên Tĩnh Và Khả Năng Vận Hành Linh Hoạt Trong Mọi Điều Kiện Thời Tiết, Cả Trên Mặt Đường Ẩm Ướt Và Khô Hạn.

 

Lốp DUELER tổng hòa khả năng bám đường cao cấp và sự cứng cáp cần thiết cho một chiếc xe với đầy đủ ổ đĩa bốn bánh, đồng thời mang đến khả năng vận hành vượt trội, sự tiện nghi và đáng tin cây phù hợp với nhiều chủng loai ô tô, bao gồm cả xe bán tải, xe thể thao, crossover và các dòng xe cao cấp.

 

VẬN HÀNH TRONG ĐIỀU KIỆN ĐƯỜNG ẨM ƯỚT

Ngay cả khi trời mưa, bạn vẫn có thể tin tưởng rằng hệ thống rãnh sẽ loại bỏ nước ở lốp một cách hiệu quả, đảm bảo bám đường chắc chắn và độ an toàn cao.

 

GIẢM TIẾNG ỒN/RUNG ĐỘNG

Khối lốp được tối ưu hóa nhằm làm giảm tối đa tiếng ồn và rung động từ nhiều địa hình và điều kiện thời tiết khác nhau, đảm bảo một chuyến đi mượt mà và êm ái.

 

ĐỘ BÁM ĐƯỜNG VÀ KHẢ NĂNG ĐIỀU KHIỂN

Thiết kế lốp mang tính cách mạng đã mang lại khả năng phản hồi và vận hành cao cấp nhất có thể, giúp bạn tự tin chinh phục nhiều loại địa hình khác nhau.

 

2. Đến Bất Cứ Đâu

 

Một chiếc xe có sức mạnh liêu còn ý nghĩa gì nếu không có độ bám tốt? Những chiếc xe mạnh mẽ nhất thế giói có thể chinh phuc những địa hình hiểm trở cũng là nhờ có dòng lốp DUELER bất khả chiến bại của Bridgestone. Được thiết kế để hoàn thiện sức mạnh của những chiếc xe thể thao vâ crossover hàng đầu thế giới, DUELER giúp chiếc xe của ban lăn bánh đầy mạnh mẽ qua mọi loại địa hình, từ đường nhựa trơn trong thành phố cho đến những con đuờng núi đầy thách thức.

"Am hiểu mọi nẻo đường" - Dueler...
"Am hiểu mọi nẻo đường" - Dueler A/T 694 đã được trải nghiệm qua nhiều cuộc hành trình vòng quanh thế giới. - Linh hoạt - nhạy bén - bền bỉ là tính năng ưu việt của A/T 694. - Tự hào là dòng sản phẩm thích nghi với mọi địa hình và những tay lái khó tính nhất.
Giới thiệu sản phẩm hoàn toàn mới của...
Giới thiệu sản phẩm hoàn toàn mới của dòng lốp cao cấp được thiết kế đặc biệt DUELER
H/L 400
H/L 400
H/L 680
H/L 680
H/L 683
H/L 683
Adrenalin nay đã được cải tiến thành...
Adrenalin nay đã được cải tiến thành POTENZA Adrenalin RE002
"Phong cách thể thao sang trọng" -...
"Phong cách thể thao sang trọng" - Dueler H/P Sport là loại lốp xe cao cấp, được thiết kế dành cho các dòng xe thể thao sang trọng. - H/P Sport đem đến sự an toàn và cảm giác thoải mái khi vận hành ở tốc độ cao. - Được các hãng sản xuất xe hơi thể thao đa dụng hàng đầu thế giới tin dùng.
"Vững vàng trước mọi thử...
"Vững vàng trước mọi thử thách" - Lốp xe Dueler H/T 470 được thiết kế dành cho những loại xe thể thao đa dụng chạy trong thành phố, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe vận hành an toàn - êm ái - ổn định. - Với cấu trúc lốp và chất liệu đặc biệt phù hợp tuyệt đối trong mọi điều kiện thời tiết.
"Vững vàng trước mọi thử...
"Vững vàng trước mọi thử thách" - Dueler H/T 684 được thiết kế sử dụng trên đường trường với mặt gai hoàn hảo giúp lái xe luôn ổn định và êm ái. - Dueler H/T 684 được các nhà sản xuất xe nổi tiếng sử dụng như Honda CR - V, Subaru Forester và Suzuki Vitara.
"Vững vàng trước mọi thử...
"Vững vàng trước mọi thử thách" Lốp Dueler H/T 687 được thiết kế dành cho TOYOTA RAV4, mang đặc tính ưu việt khi vận hành trên cả đường khô và ướt mà vẫn đáp ứng được điều kiện vận hành êm ái.
"Vững vàng trước mọi thử...
"Vững vàng trước mọi thử thách" - Lốp xe Dueler H/T 689 được thiết kế dành cho những loại xe thể thao đa dụng chạy trong thành phố, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe vận hành an toàn - êm ái - ổn định. - Với cấu trúc lốp và chất liệu đặc biệt phù hợp tuyệt đối trong mọi điều kiện thời tiết.
"Vững vàng trước mọi thử...
"Vững vàng trước mọi thử thách" - Lốp xe Dueler H/T 840 được thiết kế dành cho những loại xe thể thao đa dụng chạy trong thành phố, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe vận hành an toàn - êm ái - ổn định. - Với cấu trúc lốp và chất liệu đặc biệt phù hợp tuyệt đối trong mọi điều kiện thời tiết.
"Vua địa hình" - Dueler M/T 673...
"Vua địa hình" - Dueler M/T 673 được thiết kế dành riêng cho các loại xe thể thao địa hình. - Hoang dã và mạnh mẽ là tính đặc trưng của M/T 673, dành cho những ai đam mê chinh phục các thử thách trên những vùng địa hình cực xấu. >> M/T 673 là người bạn đồng hành tin cậy cho mỗi chuyến Off-road.
Lốp DUELER M/T 674 mới được thiết kế để...
Lốp DUELER M/T 674 mới được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu khi chạy xe trên đường địa hình ,và ngay cả trên bùn lầy.