Chia Sẻ

*Điều khoản và điều kiện

1. Thể lệ chương trình

1.1     Thời gian diễn ra chương trình:

•     Chương trình sẽ diễn ra từ 1/9/2019 đến hết  30/9/2019 hoặc đến khi hết quà

1.2     Thể lệ:

•     Mua 2 lốp du lịch thuộc dòng Alenza hoặc Turanza T005, sẽ được nhận 01 (một) bộ sản phẩm chăm sóc xe 3M cao cấp

•     Mua 2 lốp du lịch thuộc dòng sản phẩm Ecopia, sẽ được nhận 01 (một) bình giữ nhiệt Lock & Lock cao cấp.

 

2. Trách nhiệm của khách hàng

2.1     Để được nhận quà tặng, khách hàng phải mua 2 lốp du lịch Alenza hoặc Turanza T005 hoặc Ecopia và phải kích hoạt bảo hành sản phẩm đã mua trong tối đa 14 ngày kể từ ngày mua.

2.2     Quà tặng được áp dụng cho:

•     Dòng Alenza: mã gai AL01

•     Dòng Turanza: chỉ mã gai T005

•     Dòng Ecopia: áp dụng cho các mã gai EP100, EP150, EP200, EP300, EP850

•     Chương trình khuyến mãi này chỉ được áp dụng cho dòng sản phẩm lốp Bridgestone Alenza AL01, Bridgestone Turanza T005 và các sản phẩm thuộc dòng Bridgestone Ecopia chính hãng, được nhập khẩu và phân phối qua hệ thống đại lý của công ty TNHH kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam.

2.3     Khách hàng phải có trách nhiệm đảm bảo sản phẩm mình mua được kích hoạt đầy đủ và chính xác. Khách hàng Vui lòng đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết. Vui lòng theo đường link sau để thực hiện việc kích hoạt bảo hành

2.4     Sản phẩm được nhập khẩu không thông qua công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam sẽ không được áp dụng chương trình này.

2.5     Chương trình này sẽ không được áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác nếu có:

 

3. Bảo hành chính hãng Bridgestone Việt Nam

3.1     Sản phẩm lốp du lịch của Bridgestone Việt Nam sẽ được bảo hành 7 năm kể từ ngày sản xuất. Vui lòng tham khảo đường link https://dangkysanpham.bridgestone.com.vn/ để biết thêm thông tin.

3.2     Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam không có trách nhiệm bảo hành cho các sản phẩm được nhập khẩu từ nguồn khác mà không thông qua công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam.

 

4. Chính sách bảo mật

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được áp dụng chính sách bảo mật của chương trình kích hoạt bảo hành của Bridgestone Việt Nam

 

5. Các thông tin khác

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900.54.54.68 hoặc đại lý uỷ quyền của Bridgestone Việt Nam để được giải đáp.