potenza bridgestone

POTENZA

TẬN HƯỞNG GIỚI HẠN HOÀN TOÀN MỚI

Lốp POTENZA Bridgestone mang đến khả năng điều khiển và phản hồi vượt trội, cho phép bạn thực hiện các cú cua gấp với sự chuẩn xác cao nhất.

Tôi không thỏa hiệp. Và tôi cũng không bao giờ bỏ cuộc. Khi lái xe, có một niềm vui thích chỉ dành cho riêng mình tôi - đó chính là sự hăng say và thách thức. Không phải là một trở ngại mà là một thử thách để tôi vượt qua. Tất cả những rào cản và giới hạn mà tôi tưởng rằng đang hiện hữu bỗng nhiên hoàn toàn biến mất. Chính tại giây phút đó niềm vui thích khi được lái xe lan tỏa khắp cơ thể tôi. Chính tại giây phút đó là niềm hạnh phúc lớn lao mà chỉ có những người yêu lái có thể hiểu được. POTENZA Bridgestone , đưa bạn đến với giới hạn hoàn toàn mới trong lái xe thể thao.

Hai cá tính hoàn toàn khác biệt cùng hội tụ trong công cuộc tìm kiếm niềm vui lái xe đích thực

Truyền tải được niềm vui của lái xe thể thao chính là trọng tâm mà dòng POTENZA hướng đến. Để hoàn thành sứ mệnh này, POTENZA S001 (thế hệ sau của RE050 huyền thoại) và POTENZA Adrenalin đã được phát triển theo hai hướng hoàn toàn khác biệt - sự khác biệt nằm ở phong cách lái xe. Với sự cân bằng hoàn hảo giữa tính năng và khả năng vận hành, dòng S001 luôn giữ được sự ổn định trên bất cứ địa hình hay góc cua nào. Trong khi đó, dòng Adrenalin được thiết kế để vận hành tốt nhất trong điều kiện đường khô. Các tay lái nên xem xét đến sự khác biệt này trước khi có quyết định cho mình.

Adrenalin nay đã được cải tiến thành...
Adrenalin nay đã được cải tiến thành POTENZA Adrenalin RE002. Với RE002, những người hâm mộ trên khắp thế giới giờ đây có thể cùng tận hưởng thú vui lái xe đích thực và khả năng điều khiển vượt trội.
Chiếc lốp sang trọng bậc nhất của dòng...
Chiếc lốp sang trọng bậc nhất của dòng lốp Potenza, với sự ổn định, khả năng điều khiển và vận hành tuyệt hảo ngay cả ở tốc độ cao! Được lựa chọn là phụ tùng gốc của những siêu xe hàng đầu như Ferrari, Porsche, Aston-Martin, BMW, Audi và Mercedes Benz.
Loại lốp cao cấp để tối ưu hóa khả...
Loại lốp cao cấp để tối ưu hóa khả năng vận hành của những dòng xe thể thao sang trọng, đã được chứng nhận về tính ổn định khi chạy ở tốc độ cao, khả năng điều khiển xuất sắc cả trong điều kiện đường ướt lẫn khô và hiệu suất phanh tuyệt vời.