Bridgestone tự hào là đối tác toàn cầu của Thế vận hội Olympic & Paralympic

Sự hợp tác này là cơ hội để Bridgestone thực hiện cam kết trách nhiệm với xã hội, môi trường bền vững với cộng đồng – những giá trị cốt lõi của Bridgestone này đồng thời cũng là những nguyên lý được thể hiện trong Hiến Chương Olympic của Hiệp hội Olympic Quốc Tế năm 2020. Hơn 80 năm hình thành và phát triển, Bridgestone với niềm đam mê và sự đổi mới luôn cống hiến và đồng hành trên mọi chặng đường của khách hàng, những điều đó đã trở thành niềm tin, sự an toàn và thành công của khách hàng. Từ năm 2014 với tư cách là đối tác toàn cầu của Hiệp hội Olympic, Bridgestone tự hào hỗ trợ các vận động viên trên chặng đường tới Thế vận hội Olympic.

Bridgestone B Mark Olympic Logo
Olympic Timeline

CÁC CỘT MỐC CỦA THẾ VẬN HỘI OLYMPIC

Sự hợp tác này sẽ kéo dài tới năm 2024, bao gồm Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018, Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, và hỗ trợ cho 3 Thế vận hội Giới trẻ.

THẾ VẬN HỘI OLYMPIC TOKYO 2020

Thế vận hội Olympic lần thứ 4 diễn ra tại Nhật Bản và lần thứ 2 tại Tokyo. Olympic lần thứ 32 sẽ mang đến điều thú vị gì?

Olympic Logo

 

Vai trò của Bridgestone trong Olympic

Bridgestone tự hào trở thành đối tác Olympic toàn cầu vào năm 2014 và đối tác Paralympic toàn cầu vào năm 2018. Tập đoàn Bridgestone có quyền lợi toàn cầu với phong trào Olympic và Paralympic đến năm 2024, bao gồm các Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020, Bắc Kinh 2022 và Paris 2024. Tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp cải thiện cách con người di chuyển, sống, làm việc, vui chơi và các cam kết đối với lịch sử thể thao và đổi mới của phong trào Olympic và Paralympic hơn 100 năm. Các hoạt động liên quan đến Olympic và Paralympic của Bridgestone hướng theo thông điệp “Theo đuổi ước mơ” nhằm truyền cảm hứng cho mọi người vượt qua những trở ngại và kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình.

 

Thông cáo báo chí

 

Bridgestone chính thức trở thành đối tác toàn cầu của thế vận hội Olympic

Ngày: 05/01/2017

TOKYO (Ngày 5 tháng 1 năm 2017) – Tập đoàn Bridgestone (Bridgestone) và Uỷ ban Olympic thế giới đã công bố về việc mở rộng quyền quảng bá của Bridgestone tại Thế vận hội Olympic, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2017. Tự hào là đối tác chiến lược cho các hoạt động của Olympic, công ty sản xuất cao su và lốp xe lớn nhất thế giới sẽ đóng vai trò là đối tác toàn cầu cho thế vận hội cho đến năm 2024, cụ thể là tại thế vận hội Olympic mùa Đông PyeongChang 2018, thế vận hội Olympic Tokyo 2020, thế vận hội Olympic mùa Đông Beijing 2022 và thế vận hội Olympic 2024.