GIẢI ĐUA XE NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BRIDGESTONE WORLD SOLAR CHALLENGE

Thúc đẩy công nghệ và niềm đam mê để nâng cao vị thế của năng lượng mặt trời 

Bridgestone World Solar Challenge là giải đua xe năng lượng mặt trời quy mô toàn cầu nơi các kỹ sư trẻ tuổi sử dụng năng lượng mặt trời để thiết kế và tạo ra phương tiện chạy bằng năng lượng mặt trời đầy sáng tạo, hiệu quả và bền bỉ. Diễn ra trên chặng đường 3,000 km tại một vùng xa xôi nước Úc trong vòng 5 ngày, giải đua đã mang thách thức hàng đầu của thế giới về giao thông bền vững đi vào cuộc sống. 

Bridgestone’s đã trở thành nhà tài trợ chính cho WSC kể từ năm 2013 và trước đó đã là đối tác lâu năm của giải trong suốt 10 năm. Đây là bằng chứng cho sứ mệnh của chúng tôi trong việc đóng góp cho xã hội và cộng đồng mà chúng tôi hoạt động bằng cách đầu tư vào giới trẻ ngày nay và bằng các giải pháp sáng tạo mới thân thiện với môi trường để hỗ trợ việc bảo tồn các nguồn tài nguyên có hạn trên hành tinh của chúng ta.

Trong việc ủng hộ tìm kiếm các nguồn nhiên liệu thay thế vì tương lai của ngành dịch chuyển đi đôi với giải đua khuấy động cảm xúc và khơi dậy niềm phấn khởi, chúng tôi mong muốn thắp lên hi vọng và mang lại niềm vui cho các tay đua tham gia vào đường đua, những người đam mê với bộ môn này và cả những người hâm mộ.

Hơn cả một sự kiện, đam mê của chúng tôi được tận dụng để nâng cao sự quan tâm và gắn kết của mọi người với năng lượng tái tạo, như là vấn đề hiện tại cho tương lai của ngành dịch chuyển. Bản chất của BWSC – từ kỹ thuật, xử lý dữ liệu, hệ sinh thái, địa lý và điều kiện thời tiết – là một bài học về đổi mới công nghệ trong ngành dịch chuyển.