ĐUA XE THỂ THAO

Một di sản của những hành động kích thích và sự phấn khích trên đấu trường quốc tế

Bridgestone có lịch sử kế thừa lâu đời 60 năm với tiếng vang lớn trong lĩnh vực Đua xe thể thao, bao gồm tham gia vào các giải đua như Japan Grand Prix, Indy 500, Moto GP, Super GT và đường đua F1. Với sự xuất hiện logo của chúng tôi trên các lốp xe lăn bánh ở khắp các đường đua trên thế giới và những cái tên huyền thoại sau vô lăng đứng trên bục vinh quang, chúng tôi đã biến đam mê thành những chiến thắng vẻ vang và biến ước mơ thành hiện thực. 

Kết hợp sức mạnh kỹ thuật và các công nghệ nền tảng đã được chứng minh, chúng tôi sử dụng chúng như bàn đạp để cố gắng đáp ứng các nhu cầu về chất lượng tuyệt đối của những thương hiệu hàng đầu trong sản xuất lốp xe chất lượng và hiệu suất cực cao. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi mong muốn tạo ra niềm phấn khởi trên đấu trường lớn nhất – điển hình như 69 lần chiến thắng tại đường đua Indy500. 

Các giác quan của chúng ta luôn được khuấy động bởi cảm giác hồi hộp trên các đường đua, nhưng chúng tôi đang tìm kiếm một khía cạnh khác của Đua xe thể thao. Cụ thể, chúng tôi đang muốn tham gia vào các đường đua đòi hỏi sự bền bỉ của lốp xe hơn, như Suzuka 9 Hours Endurance Race. Tương tự, Giải đua xe năng lượng mặt trời Bridgestone World Solar Challenge phù hợp với mục đích này của chúng tôi với động lực cốt lõi là tính bền vững. 

Với niềm đam mê, mục tiêu và quyết tâm, chúng tôi theo đuổi sáng tạo về sự khéo léo và hiệu suất tuyệt vời để đạt được hiệu quả về khía cạnh môi trường, từ đó niềm hạnh phúc sau vô lăng luôn được duy trì bền vững và tận hưởng bởi các thế hệ mai sau.