LỐP HIỆU NĂNG CAO POTENZA

Mang đến niềm vui và sự phấn khích khi cầm lái vì chúng tôi vượt lên trên các giới hạn của hiệu suất lốp. 

Cam kết của Bridgestone đối với môn đua xe thể thao trong và ngoài nước bắt nguồn từ việc theo đuổi mong muốn về một chiếc xe hoàn hảo. Dòng lốp xe nổi tiếng Potenza là sự đồng nghĩa cho cảm giác đầy hồi hộp trong môn đua xe thể thao.

Mối liên kết này tạo ra một di sản về sự hợp tác của Bridgestone với các thương hiệu OEM như Lamborghini, Maserati và Ferrari.  Chúng tôi tiếp tục tạo sự phấn khích cho các nhà sản xuất, đại lý và các khán giả với mỗi bước ngoặt sáng tạo tại các đường đua mà chúng tôi tham gia như NTT INDYCAR® SERIES, Endurance World Championship (EWC) và Super GT. 

Thông qua sự hợp tác với các hãng xe tên tuổi và việc sử dụng mô hình lốp xe ảo độc quyền – chúng tôi đã có thể tạo ra các phiên bản Potenza thú vị hơn, trong thời gian ngắn hơn, sử dụng ít nguồn nguyên vật liệu hơn.

Đây là cách giúp chúng tôi vượt trội và thể hiện tính cạnh tranh cao với các loại lốp khác trên thị trường. Chẳng hạn, trong các thử nghiệm do TÜV SÜD độc lập thực hiện vào năm 2020, lốp Potenza được chứng minh có thời gian chạy vòng tốt nhất và được các nhà kiểm định khẳng định “đặc điểm xử lý gần như hoàn hảo". Các thử nghiệm độc lập khác từ Auto bild và Giải thưởng Lốp xe tối ưu của Châu Á (AUTA) cũng đưa ra kết luận tương tự, với việc lốp Potenza của Bridgestone giành danh hiệu The 2022 Ultra High Performance and Overall Tyre of the Year

Các đường đua mà lốp Potenza đã chinh phục khơi dậy và khuếch đại đam mê và niềm vui trong hành trình lái xe cả trên đường đua và đường trường. Chúng tôi sẽ tiếp tục giúp các tay đua đánh bại thời gian, nâng cao giới hạn của các xe hướng đến vạch đích.