GIẢI ĐUA XE NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI Bridgestone World Solar Challenge

Trao quyền cho những người trẻ với nền tảng sử dụng năng lượng tái tạo và thử nghiệm dịch chuyển trong tương lai  

Bridgestone World Solar Challenge (BWSC) không chỉ là một giải đua xe mà còn là nơi các kỹ sư trẻ tuổi cùng nhau thiết kế và tạo ra phương tiện chạy bằng năng lượng mặt trời đầy sáng tạo, hiệu quả và bền bỉ.

Giải đua tập trung vào giới trẻ, các công nghệ mới và giải pháp thân thiện với môi trường để bảo tồn nguồn tài nguyên có hạn. Hơn thế nữa, giải đua cho phép họ thể hiện và giải phóng tiềm năng của bản thân trong thử nghiệm, tác động và thay đổi tương lai của ngành dịch chuyển. Các người trẻ có cơ hội trở thành người đóng góp và hợp tác phát triển tại giải đua, giúp họ có thêm kỹ năng và tự tin khi chủ động tìm kiếm cơ hội để tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của bản thân, cộng đồng và thế giới. 

Hợp tác của chúng tôi với công ty Lightyear có trụ sở tại Hà Lan là một ví dụ cho việc WSC đã tài trợ cho đội tuyển Dutch Solar Team Eindhoven để cùng tạo ra Lightyear 0 – một chiếc xe năng lương mặt trời tầm xa đầu tiên trên thế giới được thương mại hóa. 

Hợp tác này mở ra các cơ hội cho những người trẻ với trí óc thông minh có được việc làm tại các công ty kỹ thuật, ô tô và vận tải bền vững danh tiếng trên thế giới. 

Bằng cách cung cấp nền tảng để truyền cảm hứng và cho phép những người trẻ đưa ra các giải pháp giải quyết các vấn đề mà thế giới đang phải đối mặt, chúng tôi tạo điều kiện cho họ thách thức các góc nhìn thông thường về dịch chuyển và xem xét kỹ lưỡng vấn đề môi trường. Cuối cùng, ngành công nghiệp ô tô trao cơ hội cho họ để biến tầm nhìn thành hiện thực.