AN TOÀN GIAO THÔNG

Đảm bảo sự tiếp cận và phẩm giá cho tất cả 

Là một công ty toàn cầu kinh doanh trong ngành dịch chuyển, Bridgestone đóng vai trò hàng đầu trong ủng hộ an toàn đường bộ, tập hợp và vận động các cơ quan chính phủ và xã hội cùng nhau tạo ra khả năng tiếp cận tốt hơn và một hành trình an toàn hơn. 

Thông qua các dự án hợp tác, chúng tôi trao quyền cho các cộng đồng địa phương cải thiện khả năng tiếp cận. Ví dụ, người dân tại vùng sâu Tiêm Thạch, huyện Tân Trúc, Đài Loan sử dụng BUBU – là một ứng dụng chia sẻ phương tiện đi lại do Bridgestone cung cấp để tiếp cận tốt hơn với các tiện ích trong đời sống hằng ngày. 

Các sáng kiến trao quyền của chúng tôi cũng tập trung vào việc giúp mọi người tiếp cận tốt hơn với giáo dục đào tạo và trang bị lại kỹ năng để trở thành những người có ý thức về an toàn đường bộ trong cộng đồng của họ ở các quốc gia Trung Quốc, Malaysia, Singapore và New Zealand. Ngoài ra còn có các chương trình học nghề tại Indonesia và Australia để tạo dựng lực lượng lao động đa kỹ năng. 

Bên cạnh đó, các chương trình giáo dục về an toàn đường bộ - chẳng hạn như EduTorque tại Singapore và Chương Trình Nâng Cao Nhận Thức Lái Xe Cho Thanh Thiếu Niên (RYDA) tại Úc và New Zealand giúp thanh niên tiếp cận tốt hơn với an toàn đường bộ, vì các chương trình này thúc đẩy hành vi an toàn đường bộ có trách nhiệm. Ở các quốc gia khác như Malaysia, cũng có giáo dục về an toàn lốp xe, và tại Hàn Quốc và Trung Quốc, các học sinh được học về tầm quan trọng của an toàn đường bộ. 

Ghi nhận những thành tựu của Bridgestone trong an toàn đường bộ tại Trung Quốc và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương – cải thiện cuộc sống và thúc đẩy giáo dục trong cộng đồng nơi Bridgestone có mặt – chúng tôi đã nhận được giải thưởng trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp (CSR) trong năm 2019.