Bạn đã sẵn sàng bùng cháy niềm đam mê tốc độ? Được giới thiệu bởi Bridgestone và Forza Motorsport, Race to the Top là một cuộc đua tính giờ độc đáo!

Hãy vượt qua đối thủ để chinh phục đường đua Hakone Grand Prix huyền thoại trên chiếc Lamborghini Huracán STO mơ ước.

Hãy ghi nhớ, cuộc đua sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 6 năm 2024!

-- Media Image Component Here --

Bridgestone Rivals: Race to the Top

20 tháng 6 - 10 tháng 7 năm 2024Hãy gia nhập đường đua ngay bây giờ và thể hiện kỹ năng tuyệt đỉnh của bạn, chiến thắng đang chờ đợi những tay đua nhanh nhất. Hãy thống lĩnh vị trí Đầu bảng xếp hạng tại Hakone Grand Prix sau tay lái của Lamborghini Huracán STO. Nhận ngay vật phẩm in-game “Trang phục đua Bridgestone” đặc biệt và trở thành tay đua chiến thắng để có cơ hội nhận được ghế gaming có chức năng mát-xa trị giá lên đến 1.000 USD.

Đường đua: Hakone Grand Prix
Số vòng đua: 1 vòng

CÁCH THỨC THAM GIA BRIDGESTONE RIVALS


*Game Pass là dịch vụ đăng ký trả phí cho phép người sử dụng chơi trò chơi trực tuyến trên cả Xbox, PC hoặc cả hai. Truy cập www.xbox.com/en-US/xbox-game-pass để đăng ký hoặc tìm hiểu thêm.

KHU VỰC THAM GIA

Cuộc thi Bridgestone: Race to the Top chỉ dành cho cư dân đủ điều kiện cư trú tại các quốc gia sau:

Úc
New Zealand
Singapore
Đài Loan
Việt Nam
Indonesia
Malaysia
Thái Lan
Hàn Quốc

GIẢI THƯỞNG 

Ghế gaming cao cấp có chức năng mát-xa từ OSIM

-- Media Image Component Here --

Ghế gaming mát-xa OSIM uThrone V Được thiết kế chuyên biệt cho game thủ, sự kết hợp độc đáo giữa thiết kế công thái học và chức năng mát-xa tuyệt vời giúp game thủ giải phóng sức mạnh nội tại và vượt qua những thử thách khốc liệt. Trải nghiệm mát-xa giữa các trận đấu để xoa dịu các cơn đau nhức cơ thể và duy trì sự tập trung cao độ trong những trận chiến tiếp theo.*Giải thưởng sẽ được trao cho tay đua đã đăng ký tham gia trên www.bridgestonerivals.com và có thành tích đua nhanh nhất tại mỗi khu vực tham dự. Phiên bản ghế giải thưởng có thể khác nhau tùy thuộc tình trạng sẵn có của sản phẩm tại mỗi quốc và có thể thay đổi theo quyết định riêng của Bridgestone.

Hakone Grand Prix

-- Media Image Component Here --

Hakone Grand Prix Hakone Grand Prix là một đường đua ấn tượng, nằm giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của vùng nông thôn Nhật Bản, bên bờ hồ Ashi. Đường đua mang phong cách tương lai, nơi để các tay đua phô diễn tốc độ tối đa với các đoạn đường thẳng dài, khúc cua rộng và một vài khu vực phanh gấp. Hakone Grand Prix được ví như thánh địa của môn thể thao motorsports, được tạo ra để tổ chức các giải đua xe ở mọi cấp độ, đồng thời mang đến tầm nhìn ngoạn mục ra núi Phú Sĩ.

LAMBORGHINI HURACÁN STO

Siêu xe đua dành cho tay đua đỉnh cao

-- Media Image Component Here --

LAMBORGHINI HURACÁN STO
Siêu xe đua dành cho tay đua đỉnh cao
Siêu xe đua được thiết kế để chinh phục và mang lại cảm giác phấn khích tột độ, Lamborghini Huracán STO được mệnh danh là một trong những mẫu xe dẫn động cầu sau mạnh mẽ nhất với hệ thống khí động học tiên tiến và hệ thống treo được tinh chỉnh cho đường đua. Được tinh chỉnh để phù hợp với mọi đường đua, lực ép tối đa, lốp hiệu suất cao và phanh xe đạt chuẩn đua xe tạo nên khả năng xử lý tuyệt vời. Hãy thắt chặt dây an toàn và thiết lập những kỷ lục mới trên đường đua.